Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Home Game Online Skin Aleister Âm Dương Sư ra mắt trong Sổ Sứ Mệnh...

[HOT] Skin Aleister Âm Dương Sư ra mắt trong Sổ Sứ Mệnh Mùa 37

Thông tin cập nhật mới nhất, Skin Aleister Âm Dương Sư sẽ chính thức góp mặt trong Sổ Sứ Mệnh Mùa 37, bên cạnh Skin Arduin và Skin Ngộ Không. Aleister Âm Dương Sư – trang phục bậc S+ hữu hạn có thể xuất hiện ở cấp độ 20 của Sổ Mùa 37

Skin Aleister Âm Dương Sư cực “cháy” góp mặt trong Sổ Sứ Mệnh Mùa 37

Sổ Sứ Mệnh Mùa 37 đổ bộ cuối năm 2021 với sự góp mặt của ba skin mới siêu hot hit dành cho ba vị tướng: Ngộ Không, Arduin và Aleister. Đặc biệt, Aleister Âm Dương Sư – trang phục bậc S+ hữu hạn có thể xuất hiện ở cấp độ 20 của Sổ Mùa 37. Thông tin được hé lộ trên khiến anh em yêu thích Liên Quân Mobile tỏ ra vô cùng háo hức. Mua Sổ Sứ Mệnh Mùa 37 tậu skin xịn, đồng thời hiểu được ý nghĩa trang phục vô cùng độc đáo từ “gà rán”.

skin Aleister âm dương sư sổ sứ mệnh mùa 37

Thoạt nghe cái tên “Âm Dương Sư” chắc hẳn nhiều người nghĩ đến những người dùng Âm Dương Đạo (âm dương, ngũ hành) để xem phong thủy, bói toán, chấn yểm, làm phép thần bí,… Có lẽ Liên Quân Mobile cũng dựa vào câu chuyện có phần tâm linh trên để tạo ra trang phục lần này của Aleister.

Mặc dù chưa có ngoại hình, hiệu ứng chiêu thuật chính thức tuy nhiên picart lộ diện cho thấy Aleister khoác trang phục trắng với “linh vật” (tạm gọi) hình đầu sói phía trước. Phần cầu vai nổi bật màu vàng ánh đồng và không thể quên chiếc mũ khá đặc trưng của những vị hành đạo Âm Dương này.

> [HOT] Sổ Sứ Mệnh Mùa 37 rò rỉ thông tin loạt mới: Skin Ngộ Không, Aleister, Arduin

trang phục Aleister âm dương sư

Vị pháp sư “Ác Thần Xảo Quyệt” này sẽ có hiệu ứng chiêu thuật ra sao trong skin mới? Đặc biệt trang phục S+ hữu hạn có điều gì đặc biệt hơn cả? Cùng chờ đón Sổ Sứ Mệnh Mùa 37 ra mắt và rước ngay với giá ưu đãi thôi!

Khi nào anh em Liên Quân Mobile được sở hữu Skin Aleister Âm Dương Sư?

Theo thông tin, từ ngày 27/12 (thời gian dự kiến) khi Sổ Sứ Mệnh chính thức ra mắt và anh em đặt trước “đập sổ” tức khắc thì skin Aleister Âm Dương Sư sẽ thuộc về anh em. Gía Sổ chắn chắn 99% tương tự như các mùa trước:

  • Sổ Thường: Đặt trước với mức giá chỉ 149 Quân huy.
  • Sổ Vượt Cấp: Đặt trước với mức giá chỉ 349 Quân huy.

Dự báo trong thời gian ngắn tới đây, hình ảnh chính thức về ngoại hình, hiệu ứng chiêu thuật sẽ chính thức được Liên Quân Mobile tung ra đảm bảo anh em tha hồ mãn nhãn.

skin zata thần mặt trời

Ngoài ra, Liên Quân Mobile cuối năm ra mắt rất nhiều skin mới như: trang phục Zata Thần Mặt Trời skin bậc S+, Trang phục Điêu Thuyền,…

Tổng kết:

Skin Aleister Âm Dương Sư có đủ độc đáo để anh em thao thức, chờ mong? Đừng quên tận dụng nạp thẻ Garena ưu đãi để rinh ngay Sổ Sứ Mệnh Mùa 37 đặt trước với giá phải chăng nhất nhé!

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -