Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Home Game Online Tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile - bạn đã biết chưa?

Tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile – bạn đã biết chưa?

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng hùng mạnh với các sát chiêu khiến kẻ địch điêu đứng. Nếu bạn thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile thì đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Các đấu sĩ mạnh nhất

Với ưu điểm Solo và đẩy đường mạnh cùng với gank tốt, các đấu sĩ mạnh nhất của game này chính là Richter, Lữ bố, Omen, Allain, Ryoma.

Trong đó tướng Richter nổi danh với thanh kiếm thiên biến vạn hóa có thể đổi màu theo môi trường. Đặc biệt, mỗi một màu sắc sẽ có những chỉ số khác nhau.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

  • Khi đứng trên đất, kiếm của Richter sẽ có màu vàng, giúp vị tướng này có thêm 10% miễn thương.
  • Khi đứng trên sông nước, kiếm của Richter sẽ có màu xanh, vừa giúp vị tướng này lướt xa hơn, làm chậm kẻ địch đi 60% vừa giúp anh ta nhận thêm 15% tốc chạy.
  • Khi đứng tại bụi rậm, kiếm của Richter sẽ có màu đỏ, không chỉ giúp hắn hất tung kẻ địch mà còn cho Richter nhận thêm 15 + (3% mỗi cấp) tốc độ đánh.

Mua thẻ Garena chiết khấu cao tại VTC Pay

Các xạ thủ mạnh nhất

Sở hữu ưu điểm sát thương lớn và đặc biệt mạnh về cuối game, 5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile chính là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Violet sở hữu một lượng sát thương chí mạng, điểm đặc biệt của Violet là vừa gây ra được lượng sát thương lớn vừa giữ được vị trí an toàn trong combat nhờ tầm đánh xa.

Các pháp sư mạnh nhất

Các pháp sư mạnh nhất là những pháp sư sở hữu độ cơ động cao, cấu rỉa tốt, dồn sát thương mạnh. Danh sách 4 pháp sư đó chính là: Paine, D’arcy, Raz, Zata, Liliana.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Raz là một vị tướng khá bá đạo nhờ kỹ năng rất mạnh, có khả năng kết liễu đối phương nhanh cùng với khả năng gank đối phương cũng như thoát thân tốt. Chính vì lẽ đó mà vị pháp sư này đã trở thành một trong những vị tướng gây nhiều khó chịu khi combat.

Các rừng mạnh nhất

Nhờ ưu điểm ăn quái rừng nhanh, dồn sát thương lớn cùng với độ cơ động cao và gank hiệu quá, Nakroth, Ngộ Không, Aoi, Zephys, Qi chính là các tướng Rừng mạnh nhất hiện nay.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Ngộ Không là một vị tướng có khá nhiều thuật như phân thân, tàng hình. Vị tướng này có thể dễ dàng áp chế đối phương bằng chiêu “Gậy Như Ý”, có thể kháng phép ở chiêu “Cân đẩu vân” và là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi Rừng.

>>>Xem thêm: Tướng Liên Quân Mobile và kỹ năng làm chủ bầu trời

Các sát thủ mạnh nhất

Paine, Nakroth, Kriknak, Murad, Ngộ Không chính là 5 sát thủ mạnh nhất với kỹ năng hồi nhanh, độ cơ động cao và những đòn tấn công bất ngờ, dồn sát thương mạnh.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Murad là một tướng cực kỳ khó giết bởi hắn sở hữu hai chiêu thứ là “Vô Ảnh Cực” và “Ảo Ảnh Trảm”, vừa gây ra lượng sát thương lớn cho đối thủ lại cực kỳ cơ động.

Các đỡ đòn mạnh nhất

Với ưu điểm chống chịu tốt cùng kỹ năng khống chế hiệu quả lâu, Thane, Gildur, Baldum, Arum, Toro chính là 5 vị tướng đỡ đòn tốt nhất.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Gildur được nhiều người đánh giá cao bởi những kỹ năng trói chân kẻ địch giúp đồng đội dứt điểm. Đặc biệt là kỹ năng “Bàn Tay Vàng” không chỉ tạo ra sát thương phép và đẩy lùi mà còn giúp Gildur nhận được một tấm lá chắn tạm thời.

Các hỗ trợ mạnh nhất

Sở hữu kỹ năng hỗ trợ động đội tốt, kỹ năng khống chế cứng và sự di chuyển linh hoạt, các vị tướng hỗ trợ mạnh nhất chính là Alice, Xeniel, Sephera, Krizzix, Zip.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Sephera là một hỗ trợ cực kỳ dễ chơi. Bộ kĩ năng của cô nàng vừa hồi máu hỗ trợ đồng đội vừa gây ra được một lượng sát thương vừa đủ. Đặc biệt với kỹ năng “Sóng Ngầm” sẽ khiến Sephera khó giết hơn các vị tướng khác.

Tạm kết

Vậy là bạn không còn thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile nữa đúng không. Hiện nay tựa game này đã cho ra mắt bản cập nhật mới nhất là Thành phố siêu việt. Nếu muốn theo dõi các cập nhật mới nhất về game, hãy theo dõi VTC Pay Blog mỗi ngày nhé!

- Advertisment -