[UPDATE 2019] Bảng giá nạp Vcoin - Mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu?

VTC Pay 11/07/2019 11:29

Mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu tại TP Hồ Chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... Gợi ý cho game thủ cách  giúp bạn nạp được nhiều Vcoin nhất! Phải xem ngay bảng giá nạp Vcoin bằng SMS, bằng thẻ ATM, bằng thẻ thanh toán quốc tế,... ngay dưới đây. 
 

Thẻ Vcoin là gì? - Thẻ Vcoin là đơn vị tiền tệ dùng để nạp vào game trong những tựa game do nhà phát hành game VTC phát triển.

Thẻ Vcoin nạp game gì? - Thẻ Vcoin giúp bạn nạp tiền vào các tựa game nổi tiếng của VTC như Đột Kích, Phục Kích, Audition, Rise of the Kings, Sở Kiều Truyền Kỳ,... Khi mua thẻ Vcoin bạn có thể nạp trực tiếp vào tài khoản game của mình, sử dụng Vcoin để mua tướng, vật phẩm, tăng level,...


Game thủ thường nhẫm lẫn giữa thẻ Vcoin có phải là thẻ VTC, thẻ VTC có phải là thẻ Vcoin không. Thực chất, tên gọi thẻ VTC chính là cách gọi khác mà game thủ tự truyền nhau gọi cho thẻ Vcoin. Thông tin chính thức từ NPH Game VTC, để nạp tiền vào game chỉ có thể dùng 1 loại thẻ duy nhất là thẻ Vcoin.
 

UPDATE BẢNG GIÁ NẠP VCOIN

 

Nhìn chung, nhà phát hành Game cũng không thay đổi nhiều về cách mệnh giá thẻ Vcoin hiện nay. Để biết 1 Vcoin bằng bao nhiêu VNĐ? các bạn xem ngay chi tiết trong bảng dưới đây.
 

Bảng giá nạp Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay

 


 

Bảng giá nạp thẻ Vcoin

 


 

Bảng giá nạp Vcoin bằng SMS Viettel

 

Riêng hình thức nạp Vcoin bằng SMS Viettel đã được NPH Game cập nhật số lượng Vcoin và khuyến mãi thêm Data từ nhà mạng Viettel.
 


 

Bảng giá nạp Vcoin bằng SMS Mobifone

 


 

Bảng giá nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone

 


 

Trên đây là hình ảnh nạp Vcoin qua sms với đầu số 9029. Còn đối với đầu số 8766, game thủ có thể nạp Vcoin bằng SMS của tất cả các nhà mạng hiện nay trừ Vietnam Mobile.
 


 

3 BƯỚC MUA THẺ VCOIN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

Không thể phủ nhận sức hút của các tựa Game Đột Kích, Phục Kích, Sở Kiều Truyền Kỳ, Auditon,... Nếu là một game thủ thông minh, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình cách nạp thẻ Vcoin nhanh nhất - tiện nhất và phải rẻ nhất.

 


 

Hiện nay có nhiều nhà phân phối, bán thẻ Vcoin trên thị trường. Nhưng chỉ có tại VTC Pay game thủ mới có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất hiện nay. Cùng xem ngay 3 bước để nạp thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi.
 

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Đơn giản nhất và để tiện lợi cho việc nạp Vcoin sau này, bạn tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại tại đây rồi tiếp tục chọn đăng ký tài khoản. Hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp trên website https://vtcpay.vn.
 

  • Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Tiến hành nạp tiền vào Ví để đảm bảo đủ số dư giúp bạn nạp thẻ Vcoin. Chỉ cần có tiền trong tài khoản, bạn mua thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi bất cứ đâu - bất cứ lúc nào. Bạn có thể chọn 1 trong 4 cách nạp tiền vào ví dưới đây.
 


 

Trong trường hợp game thủ không có tài khoản ngân hàng, có thể chọn cách nạp offline tại quầy giao dịch ngân hàng.
 

  • Bước 3: Tiến hành nạp Vcoin - mua thẻ Vcoin giá rẻ

Bây giờ bạn đã có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ mà không tốn quá 2 phút. Cách nào cũng đơn giản và tiện lợi, có 2 cách như sau:
 

#Cách 1: Mua trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay


Nếu đã tải App ví điện tử VTC Pay về từ bước trên. Bạn chỉ cần mở app, đăng nhập tài khoản -> chọn Nạp Game online -> Mua thẻ Game -> Mã thẻ Vcoin và chọn thanh toán bằng số dư Ví điện tử VTC Pay là xong.
Để trực quan hơn bạn có thể theo dõi video hướng dẫn mua thẻ vcoin qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay dưới đây:
 

 

#Cách 2: Mua trên website VTC Pay


Nếu game thủ đang chơi game dở, mà cần mua thẻ Vcoin ngay. Thì với VTC Pay bạn có thể nạp Vcoin giá rẻ mọi lúc. Chỉ cần "Ctrl + T", truy cập địa chỉ https://vtcpay.vn -> Mua thẻ game/ Mã thẻ Vcoin -> Chọn mệnh giá, số lượng -> chọn Tiếp tục để thanh toán là xong ngay.


Vậy là các bạn đã biết cách nạp Vcoin - mua thẻ Vcoin giá rẻ nhanh chóng - tiện lợi nhất hiện nay rồi phải không? Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay nạp Vcoin chưa đầy 2 phút ngay!
 

 

Từ khóa: