Xịt mũi Viraleze 10ml kháng - Freeship Việt Đức Family Pharmacy
  • 495.000đ

thông tin sản phẩm

Bình Xịt mũi Viraleze được phát triển bởi Starpharma, công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các sản phẩm y tế mới dựa trên công nghệ dendrimer độc quyền của hãng, là bình xịt mũi kháng vi rút nhằm cung cấp hàng rào bảo vệ và dưỡng ẩm trong khoang mũi. Nó là một loại xịt có thể diệt vi rút SARS-CoV-2 trong 30 giây và có tác dùng bảo vệ khoảng 3 giờ sau khi xịt.

Ưu điểm sản phẩm:
- Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với hiệu quả đã được kiểm chứng, góp phần phòng COVID-19, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
- Bình xịt Viraleze có nhiều ưu thế đặc biệt tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho sức khỏe mọi người trong các hoạt động mang tính tụ tập đông người.
- Viraleze chứa SPL7013, đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa các loại vi rút đường hô hấp, gây cảm lạnh.

Cách dùng:
Bước 1: Xì mũi nhẹ nhàng để làm thông mũi.
Bước 2: Vệ sinh tay bằng cách: Rửa tay với xà phòng và nước rồi lau khô bằng khăn sạch.
Nếu không có xà phòng và nước, hãy sử dụng chất khử trùng tay như nước rửa tay khô chứa cồn 70 độ.
Bước 3: Tiến hành tháo nắp bảo vệ từ vòi phun.
Thực hiện đặt tay chuẩn: Giữ chai bằng ngón trỏ và ngón giữa của ở mỗi bên của chai và ngón tay cái của bạn ở dưới đáy chai.
Bước 4: Khi xịt vào một bên mũi, cần đóng một bên lỗ mũi bằng cách: Dùng tay ấn vào bên mũi đó, tiếp đến là nhẹ nhàng đưa vòi vào lỗ mũi bên kia (đầu mũi phải hướng về phía sau).
Bước 5: Giữ bình thẳng đứng, ấn vòi bơm để xả bình xịt trong khi nhẹ nhàng hít vào
Sản phẩm được sử dụng xịt trực tiếp vào mũi, tối đa 4 lần/ ngày.