Xịt mũi Pirdal 15ml - Pháp giúp tạo hàng rào bảo vệ đường hô hấp, chiết xuất - Freeship Việt Đức Family Pharmacy
  • 399.000đ

thông tin sản phẩm

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, trước khi Sars-CoV-2 xâm nhập xuống phổi và gây ra các hậu quả nguy hiểm hơn thì chúng phải đi qua đường hô hấp trên. Vùng mũi, họng được xem là chốt chặn góp phần ngăn sự xâm nhập của Sars-CoV-2. Khi chúng ta làm đúng thì sẽ hạn chế một cách tối đa virus từ mũi, họng xuống phổi, giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh.

Ra mắt thị trường mới đây, xịt mũi Pirdal đến từ nhà sản xuất Vitrobio SAS (Pháp), do Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm giúp người sử dụng có thể xịt rửa mũi thường xuyên, với thời gian hoạt động trong 4 giờ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Thể tích: 15ml tương đương 140 lần xịt
Mô tả sản phẩm: Dung dịch có màu vàng nâu, đựng trong chai xịt.
Sản phẩm là thiết bị y tế loại A được sản xuất tại Pháp
Nhà sản xuất: VITROBIO SAS ZAC de Lavaur 63500 ISSOIRE, France .
Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng
Địa chỉ: Phòng 4A, tầng 4, tòa nhà Sông Đà 1, ngõ 165 đường Cầu Giấy, p. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội


Thành phần sản phẩm: Aqua; Filmogen glycerol (glycerol: 9.80%, HPC (hydroxypropylcellulose); Acacia and Xanthan Gum, S1-cyanidin (chiết xuất thực vật: T.parthenium (aerial parts), C.longa (rhizomes), U.dioica (roots), C.sinensis (leaves); tá dược (Sodium benzoate, Potassium sorbate, Citric acid).

Cơ chế tác động: Khi Pirdal được xịt lên niêm mạc mũi, sẽ hình thành hàng rào bảo vệ dạng film, bền vững, giúp ngăn vi.rus tiếp xúc với biểu mô niêm mạc mũi. Đặc tính thẩm thấu của Pirdal hình thành lực hút dịch nhược trương từ phía trong (niêm mạc mũi) ra bề mặt, từ đó kéo theo các vật chất gây hại (như vi.rus, tế bào chết, vi khuẩn…). Các chất có hại này được giữ lại nhờ đặc tính thấm hút của lớp film, sau đó được đào thải dưới dạng nước mũi. Cơ chế làm sạch cơ học này giúp bảo vệ niêm mạc mũi, tái cấu trúc hàng rào bảo vệ tự nhiên của đường hô hấp. Mỗi lần sử dụng cho tác dụng kéo dài khoảng 4 giờ. Kết quả lâm sàng trên các bệnh nhân nhiễm vi.rus giai đoạn sớm cho thấy sự giảm có ý nghĩa về biểu hiện và mức độ nặng của các triệu chứng hô hấp.

Công dụng sản phẩm:
- Làm giảm nhẹ những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp
- Phòng nhiễm trùng đường hô hấp do virus và chất ô nhiễm
- Hỗ trợ đ.iều tr.ị những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp
- Hàng rào bảo vệ: Bảo vệ, làm sạch và làm mềm niêm mạc mũi

Hướng dẫn sử dụng:
- Làm sạch mũi trước khi sử dụng sản phẩm
- Lắc nhẹ lọ dung dịch
- Mở nắp bảo vệ
- Trước lần sử dụng đầu tiên, xịt vào không khí cho tới khi thu được dạng xịt đồng nhất
- Giữ lọ dung dịch thẳng đứng, đưa đầu lọ dung dịch vào lỗ mũi. Dùng tay bịt lỗ mũi bên đối diện, hít vào chậm và ấn xịt lọ dung dịch. Lặp lại thao tác này với bên mũi còn lại. Lau bỏ phần dung dịch thừa băng khăn sạch
- Lau phần đầu lọ dung dịch sau mỗi lần sử dụng và đóng nắp bảo vệ
- Xịt mỗi bên mũi 2 nhát, hít vào nhẹ nhàng, 4 lần 1 ngày. Một lần sử dụng sản phẩm không được kéo dài quá 14 ngày liên tục