Viên Uống Chống Đột Quỵ Nhật Nattokinase 2000fu Orihiro Nhật bản 60 Viên (NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG) - Freeship Imochi Official
  • 359.000đ

thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CƠ BẢN
Thương hiệu, xuất xứ: Orihiro, Nhật Bản.
Quy cách đóng gói: Dạng viên, 60 viên/lọ uống trong 20 ngày.

Viên Uống Chống Đột Quỵ Nhật Nattokinase 2000fu Orihiro Nhật bản 60 Viên tại Imochi là sản phẩm phân phối chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ, phiếu công bố, hoá đơn chứng từ... đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG NATTOKINASE 2000FU ORIHIRO NHẬT BẢN
Viên chống đột quỵ nattokinase 2000fu Orihiro Nhật Bản là sản phẩm giúp ngăn ngừa hiệu quả khả năng phát sinh biến chứng đột quỵ, tai biến, đặc biệt dành cho người cao tuổi, bị cao huyết áp hay các chứng bệnh xơ vữa động mạch, người bị bệnh tiểu đường, béo phì, người có nguy cơ hay tiền sử tai biến mạch máu não, người có nguy cơ hay tiền sử nhồi máu cơ tim, người bị hoa mắt, chóng mặt và đau đầu, người làm việc căng thẳng và suy giảm trí nhớ…

Đối với người đã trải qua tai biến và đang trong giai đoạn phục hồi hoặc đã phục hồi và mong muốn hạn chế khả năng tái phát tai biến, sử dụng viên uống Natto đều đặn hàng ngày giúp hỗ trợ nhiều cho việc hồi phục, ngăn ngừa tai biến tái phát hiệu quả.

Thông qua việc hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả, Nattokinase giúp tăng lưu lượng máu lên não, hỗ trợ chức năng não như cải thiện trí nhớ, giúp tư duy minh mẫn.

Nhiều học sinh học thi căng thẳng khi sử dụng Nattokinase để hỗ trợ bổ não, tăng cường tư duy và trí nhớ đã thấy rất hiệu quả. Đồng thời, nhiều người sử dụng Nattokinase cũng nhận xét họ ngủ ngon hơn từ khi dùng sản phẩm, dù đây không phải công dụng chính của viên uống Nattokinase

Ngoài công dụng đối với tai biến và đột quỵ, thành phần Nattokinase còn được chứng minh có tác dụng với ngăn ngừa ung thư.

Liều uống 2000 FU/ ngày là liều hợp lý được khuyến cáo bởi Hiệp hội nghiên cứu về Nattokinase Nhật Bản. Có một số thực phẩm chức năng với liều lượng cao hơn, tuy nhiên mọi người nên lưu ý, không phải cứ bổ sung càng nhiều là sẽ càng tốt.

Đối tượng nam và nữ đều có thể sử dụng sản phẩm.
Viên uống hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase Orihiro 60 viên đã được kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mỗi ngày uống 3 viên, trước bữa ăn 30 phút hay sau bữa ăn 60 phút, tuyệt đối không được uống với nước nóng trên 40 độ C.
Đóng kín hộp ngay sau khi sử dụng, dùng càng sớm càng tốt kể từ khi bạn mở nắp.
Lưu ý:
- Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú
- Không sử dụng cho đối tượng dưới 18 tuổi
- Đối tượng đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
#chinhhang #vienuongchongdotquynattokinase2000fuorihironhatban #vienuongnatto #vienuongnattokinase #vienuongchongdotquyorihironattokinase2000fu #vienuongchongdotquynatto #vienuongchongdotquynattokinase2000fuorihironhatban #imochi #viênuốngchốngđộtquỵ #viênchốngđộtquỵ #viênuốngchốngđộtquỵcủanhật #viênuốngchốngđộtquỵnhật