Túi thơm bột quế Văn Yên-Yên Bái treo tủ quần áo, toilet, 100g - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
  • 49.000đ

thông tin sản phẩm

Quế là cây trồng có từ lâu đời gắn liền với truyền thống, tập quán, văn hóa của đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện Văn Yên, nhất là dân tộc Dao Đỏ, tỉnh Yên Bái. Quế là cây trồng chủ lực của huyện Văn Yên, là cây trồng giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Đây là cây trồng đa lợi ích, cho giá trị kinh tế cao, các sản phẩm Quế trên thị trường tương đối ổn định.
Quế Văn Yên được trồng ở 27/27 xã, thị trấn của huyện. Đến hết năm 2018, tổng diện tích Quế trên địa bàn huyện Văn Yên là 40.019 ha.
Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Shop Quà Tây Bắc chúng tôi ở tại mảnh đất Yên Bái, muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Đến với sản phẩm Quế của chúng tôi các bạn sẽ không thể nào quên, sản phẩm chuẩn chất lượng 100% từ quế tự nhiên, cam kết không pha trộn hóa chất, nếu phát hiện hàng pha trộn chúng tôi đền gấp 100 lần. Quế Văn Yên là sản phẩm duy nhất trên thị trường được tiệt trùng với dây truyền hiện đại. Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường: Mỹ và Canada... Mong các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái!

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Quy cách đóng gói: Túi 100g
- Thương hiệu sản xuất: Quế Văn Yên
- Xưởng sản xuất: Hợp tác xã Quế Văn Yên - Yên Bái - Việt Nam
- Thành phần: 100% nguyên liệu từ quế
- Hạn sử dụng: 12 tháng

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG
- Dùng treo trong ô tô, tủ quần áo, phòng ngủ, nhà vệ sinh để khử mùi, tạo hương thơm dịu nhẹ xua đuổi muỗi và côn trùng.
Cảm ơn quý khách đã chọn Shop Quà Tây Bắc!