Triquilar Nhật Bản Hộp 10 vỉ - Freeship - Shop mẹ HinWin
  • 3.800.000đ

thông tin sản phẩm

Có nhiều cách để tránh thai hiện nay như: bao cao su, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai… Phương pháp nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó (như nhiễm trùng vùng kín, vỡ kế hoạch…). Và cách phổ biến vẫn là sử dụng viên tránh thai hàng ngày bởi sự hiệu quả, an toàn cho phụ nữ.
Viên uống tránh thai hàng ngày Triquilar Bayer là một trong những loại tránh thai hàng ngày nổi tiếng và an toàn tại Nhật Bản.
Viên uống tránh thai 28 ngày Triquilar Nhật Bản giúp chị em phụ nữ tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Với cơ chế tránh thai không gây tác dụng phụ khi bạn dùng lâu dài. Hơn nữa viên uống ngừa thai Triquilar này còn giúp người nữ cân bằng nội tiết tố, giảm đau bụng kinh, ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt, tăng cường sức khỏe sinh lý nữ hiệu quả.
Viên uống tránh thai Triquilar có các thành phần tốt cho hormone nữ như Estrogen và Progestin. Estrogen giúp trì hoãn sự phóng noãn trứng từ buồng trứng. Từ đó nó ngăn chặn sự thâm nhập của tinh trùng vào cổ tử cung, ngăn sự đậu thai.
Trong vỉ 28 viên sẽ có 7 viên không hoạt tính để ngừa thai. 7 viên này có màu trắng, kích thước lớn hơn các viên kia, có thành phần chủ yếu là sắt. Nhờ vậy cơ thể người nữ sẽ tăng cường dưỡng chất, thích nghi với liệu trình tránh thai, phòng ngừa rối loạn nội tiết tố.
Viên uống tránh thai Triquilar Bayer hoạt động theo cơ chế làm dày lên nút nhầy phần cổ tử cung, cản tinh trùng không tiếp xúc với trứng. Nên nhờ vậy quá trình thụ tinh không thực hiện được, và cũng ngưng lại quá trình sự rụng trứng.
Nếu cần tư vấn gì khác bạn đừng ngại ib cho shop nha. Shop tư vấn tận tình, miễn phí.

Chân thành cảm ơn quý khách!