Toner Cho Da Dầu Mụn Viêm Fairy Water Dermarium 150ml (Freeship) - TCTC
  • 360.000đ
Ưu đãi 10.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Số lượng
Mua ngay
Tớ Chọn Tài Chính

Mỗi thương hiệu Mỹ phẩm có một thế mạnh riêng, một số dòng sản phẩm nhất định nổi bật. Shop "Tớ Chọn Tài Chính" luôn cố gắng "cân đo đong đếm" để lựa chọn ra sản phẩm mỹ phẩm nổi bật của từng thương hiệu đưa đến tay khách hàng. Shop "Tớ chọn Tài chính" cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có người checker và pick up riêng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc tìm ra chân lý cuộc đời mình! Hãy  cùng ủng hộ các sản phẩm mỹ phẩm của Shop "Tớ Chọn Tài Chính" nhé!

ĐT: 0374081134

thông tin sản phẩm

Toner Cho Da Dầu Mụn Viêm Fairy Water Dermarium 150ml (Freeship) 

heartĐược phát triển dành riêng cho những làn da đỏng đảnh, dầu mụn, đặc biệt là mụn viêm. Fairy Water là một liệu pháp tươi mát giúp cấp ẩm nhanh nhờ cặp đôi HA B5 nổi tiếng đồng thời làm dịu da hiệu quả với những hoạt chất có khả năng giảm viêm như rễ cam thảo, bạch quả, cúc la mã.

cheekySản phẩm được pha chế ở pH tối ưu 4.5 giúp hỗ trợ phục hồi màng da hiệu quả sau quá trình tẩy rửa, đem lại làn da khỏe mạnh, tăng cường khả năng tự vệ với các tác nhân gây kích ứng từ môi trường và từ các sản phẩm trị liệu khác.

winkCông thức được thiết kế để đem lại khả năng cấp ẩm, phục hồi da cao nhưng vẫn lỏng nhẹ, không gây cảm giác dính, bí bách khi sử dụng.

Độ pH: 4.5 - 5

Hướng dẫn sử dụng:
+ Sản phẩm có thể được kết hợp với hầu hết mọi routine, đặc biệt phù hợp với da dầu, mụn viêm, nhạy cảm, dễ tăng sắc tố.
+ Tùy theo tình trạng da mà có thể bỏ qua serum dưỡng ẩm khi sử dụng sản phẩm này.
+ Dùng một lượng vừa đủ vỗ trực tiếp lên da ngày 2 lần sáng/ tối sau bước làm sạch hoặc sau các sản phẩm acids treatment dạng lỏng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: In trên bao bì


 

Top