Toàn quốc - [Evoucher] - Phần mềm tiếng Anh ELSA Speak Pro (6 tháng)
  • 579.000đ

thông tin sản phẩm

Nhận mã online ngay trong ngày
- Thanh toán bằng ví/thẻ
- Tại màn hình thanh toán đơn hàng --> Chọn Phương thức vận chuyển --> Chọn NGƯỜI BÁN TỰ VẬN CHUYỂN
----
Mã sử dụng trên 3 thiết bị
Thời hạn gói học chỉ tính từ khi nhập mã kích hoạt
Áp dụng trên các hệ điều hành Android, IOS, Windows, Xbox Band
Bộ quà tặng:
- Tặng gói Toomva- học tiếng Anh qua phim trị giá 400k khi mua gói Elsa pro Trọn đời
- Bộ sticker
- Thẻ khách hàng thân thiết giảm 10% trị giá 100k cho lần mua hàng tiếp theo
-------------
Nâng cấp lên chương trình ELSA Pro để được học nhiều nội dung hơn và sử dụng nhiều chức năng hơn:
Truy cập tới 1,600+ bài học và 40+ chủ đề thực tiễn như: Văn hoá Hoa Kỳ, Du lịch, Nghề nghiệp, Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, Giải trí, và nhiều hơn nữa!
Công cụ theo dõi lộ trình học tập với tất cả các nhóm kỹ năng thiết yếu như phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, và nghe.
Hãy dùng ELSA để luyện nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ trong giao tiếp hàng ngày, để chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, TOEIC, để trau dồi kỹ năng giao tiếp trước khi phỏng vấn xin việc, hay trước khi thuyết trình!
---
Khám phá năng lực nói tiếng Anh và ghi điểm!
Kiểm tra trình độ với bài kiểm tra đầu vào được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của mình trong phát âm.
Công nghệ nhận diện giọng nói sẽ dùng kết quả kiểm tra đó để thiết lập cho bạn một chương trình học cá nhân, giúp bạn nâng cao kỹ năng nói của mình một cách nhanh chóng.

Chương trình học cá nhân hoá!
Cách học nhanh nhất là thông qua những bài tập đã được cá nhân hoá cho riêng bạn. Elsa như là một người gia sư ngôn ngữ, sẽ lựa chọn cho bạn những bài học ngắn gọn và phù hợp giúp bạn nâng cao điểm phát âm để có thể nói được như một người bản xứ.
Bạn sẽ có 1,600 bài học (tương đương hơn 6,000 bài luyện tập) phong phú với hơn 40 chủ đề từ du lịch, giải trí, công việc, giáo dục… để bạn tha hồ khám phá.

Nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng với những thử thách vui!.
Bạn sẽ nhận được phản hồi chính xác và tức thì từ công nghệ nhận diện giọng nói tân tiến của Elsa. Chỉ trong vài giây, bạn có thể (1) so sánh giọng nói của mình với giọng nói của người bản xứ, (2) nhận hướng dẫn để sửa những lỗi sai, (3) nhận phản hồi về những âm thanh khác thông qua bảng phiên âm IPA với chức năng Phản hồi Nâng cao, và (4) xem video hướng dẫn cách phát âm các âm tiết khó.