Tinh dầu nước hoa nữ chính hãng mini thơm lâu giá rẻ Mademoiselle dầu thơm nữ gợi cảm quý phái Lahaco Shop - Freeship Lahaco Shop
  • 179.000đ

thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU CHUNG:
- Tên sản phẩm Tinh Dầu Nước Hoa Pháp VIP Coco Mademoiselle
- Hãng: La Rose
- Xuất xứ: Pháp
- Dung tích: 12ml
- Công thức: lăn
- Với công thức tuyệt đối An Toàn: Không chì, không thủy ngân, không cồn, không paraben, không nồng gắt

PHONG CÁCH VÀ MÙI HƯƠNG:

* Phong cách: gợi cảm, quý phái

* Mùi hương:
Quý cô “Mademoiselle” là hiện thân cho làn hương gợi cảm, quý phái, không bánh bèo mà vẫn rất nữ tính, không nổi loạn nhưng đủ đầy khác biệt. Sự hòa quyện của hương cam đắng, hoa hồng cùng hoắc hương mang đến một lựa chọn đầy táo bạo và quyến rũ. Là em, Mademoiselle vẹn tròn xuân sắc.

- Nhóm nước hoa: ngọt hoa, thảo mộc
- Giới tính: nữ
- tuổi khuyên dùng: Trên 18 tuổi
- Độ lưu hương: 7 giờ đến 12 giờ
- Thời gian lưu hương trên cơ thể 7-12h, trên tóc 3-4 ngày, trên áo 3-7 ngày
--------------
Nước Hoa Nữ Chính Hãng VIP Coco Mademoiselle gồm các tầng hương:
- Hương đầu: quýt, cam, hoa bergamot
- Hương giữa: hoa hồng,mimosa, nhài
- hương cuối: hoắc hương, xạ hương

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

* Hướng dẫn sử dụng

- Những vị trí dùng nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối.
-Cách lăn nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên.
-Bạn cũng có thể lắn một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn, để dù đứng ở phương hướng nào người khác cũng có thể cảm nhận được mùi hương của bạn.
- Việc sử dụng sản phẩm ngay sau khi tắm giúp mùi hương lưu lâu hơn.

* Bảo quản nước hoa:

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử sản phẩm dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...