Tinh chất - serum làm sáng, mờ nám tàn nhang The Ordinary Ascorbic Acid 8% + Alpha Arbutin 2% 30ml - COVYY
  • 285.000đ

thông tin sản phẩm

Dung tích: 30ml The Ordinary Ascorbic Acid 8% + Alpha Arbutin 2% serum làm sáng da, mờ nám tàn nhang và thâm mụn, làm đều màu da. Sự kết hợp đột phá từ 2 thành phần làm sáng da nhất hiện nay 8% VitaminC LAA + 2% Arbutin - sản phẩm đáng thử của nàng nào đang cần tìm một sản phẩm sáng da trị thâm độc đáo nè.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa hiệu quả làm sáng màu da, giảm thâm và làm giảm các dấu hiệu lão hóa

Alpha Arbutin là một thành phần hoạt tính sinh tổng hợp có độ tinh khiết cao làm mờ các đốm nâu như thâm nám và cải thiện làn da không đều màu

Sản phẩm không hề chứa nước (water-free) nên các nàng không cần lo lắng về tính không ổn định của serum dù Vitamin C thuộc dạng LAA. Đây là serum bền vững, dùng được tới 6 tháng sau khi mở nắp.

Chú ý là khi vừa bôi serum có thể cảm thấy hơi "oily" trong vài giây đầu, mặc dù thực tế hoàn toàn không có chứa dầu "oil-free". Đừng lo, serum sẽ thấm nhanh tức khắc ngay sau đó !!!

Chú ý: - Sản phẩm không dùng cho làn da nhạy cảm chưa từng dùng qua Vitamin C L-AA. Dùng được cả sáng và tối. Chống nắng kỹ nhé các bạn !!! - Serum không cần bảo quản lạnh.

CHỊ EM THAM KHẢO THÊM NHÉ: Nhiều bạn thấy sản phẩm vừa mua khác với chai trước đã dùng về bao bì hoặc ngay cả mùi và chất bên trong thì hoang mang và đánh giá ko đúng về sp shop mình bán ra. Nên trước khi mua, các bạn lưu ý những điều sau đây để rõ hơn về The Ordinary nha!

- The Ordinary thay đổi thiết kế bao bì tem nhãn thường xuyên, vài lần/ năm.

- Tem nhãn có thể in tiếng Anh-Pháp, Anh-Hàn.

- Đôi khi có dán thêm sticker đen đen xám xám lên hộp vì hãng thay đổi nhanh thông tin sp. - Hộp và chai lọ có khi trắng tinh, cũng có khi hơi ngà vàng nhẹ. - Lọ serum ko có tem seal niêm phong.

- Nắp lọ serum ít nhiều gì cũng kiểu "phong cách" vênh lệch đặc trưng. Nói chung bao bì hơi tệ vì hãng chỉ tập trung phát triển thành phần trong khi giá lại quá phải chăng.

ĐẶC BIỆT VỀ THÀNH PHẦN. Cái này phụ thuộc vào hàng được mua tại đâu và vào khi nào. Hãng có ghi rõ trên web là : "Our formulations are updated from time to time as part of our commitment to innovation. As such, the ingredient list shown here may vary from the box of the product depending on time and region of purchase."

Hàng mua tại Mỹ có thể khác mua tại Anh hay Hàn...

Công thức sp cũng được liên tục để cải tiến đến nỗi hãng có ghi chú ngay trên web của mình. Nên chẳngbất ngờ gì khi đợt này lọ chất khác so với đợt trước mua. Có nhiều video so sánh auth fake trên mạng hãng thông báo chúng mang thông tin không chính xác.Các bạn ko nên tham khảo.