Sau khi mổ lợn, người ta chọn những miếng thịt ba chỉ và đem cắt thành từng miếng, mỗi miếng khoảng 0,5kg đem rửa sạch,để cho thật ráo nước,tiếp đó dùng tay chà xát thật mạnh cho muối ngấm sâu vào từng thớ thịt (độ muối vừa đủ để khi ăn vừa miệng không mặn) và dùng 1 lượng thính nhất định bóp đều vào mỗi miếng thịt và đem ủ 48h cho tới khi lên men.
Sau khi lên men và đủ độ chua,sản phẩm sẽ được đóng gói trong túi hút chân không để quá trình bảo quản được đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ nhất. Mỗi miếng thịt muối chua được đựng trong một hộp bìa mang thương hiệu Trường Foods trông vừa sang trọng, vừa lịch sự và hấp dẫn.
Khối lượng tịnh: 200G
Hình thức đóng gói: Hút chân không và đựng trong hộp giấy cao cấp
Mùi vị đặc trưng: Mùi thơm béo ngậy của thính và thịt kết hợp vị đạm thanh của muối giúp món ăn có vị lạ đặc biệt
Hướng dẩn sử dụng: Nướng hoặc chiên nhỏ lửa kết hợp ăn cùng cơm trắng hoặc sôi
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Cành củi khô Cành cây khô gỗ Quế tự nhiên Decor trang trí làm Macrame, cây thông Noel siêu đẹp siêu thơm - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
[Quà tết 2022] Hộp bánh Pepperidge Farm American Taste Chessmen & Goldfish Cheddar 393g – Mỹ - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
Kẹo dẻo Haribo Goldbears, Cola siêu to khổng lồ 200g - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
Kẹo Socola M&M Milk chocolate funsize 298.1g - Freeship Thực phẩm nhập khẩu