Thịt chua bì sần sật của hãngTrường foods Thanh sơn, phú thọ được làm từ thịt Lợn, phải nướng qua thịt rồi mới thái ra từng miếng mỏng. ướp gia vị, trộn đều với thính sao cho bột thính bám thật đều trên bề mặt các miếng thịt. (Thính được làm từ bột ngô, bột gạo, bột đậu xanh rang vàng). Họ thường chuẩn bị những ống nứa to rửa sạch, để khô, lót lá ổi xuống dưới rồi cho thịt đã được ướp thính vào, đậy lớp lá ổi lên trên bề mặt và nút chặt miệng ống lại. Sau đó, treo lên hoặc bảo quản ở những nơi cao ráo, thoáng đãng. Thời gian đảm bảo cho thịt lên men và dùng được là từ 04 – 05 ngày vào mùa hè; từ 05 – 07 ngày vào mùa đông.
– Thịt chua thường ăn kèm với các loại lá như: lá sung, lá ổi, lá mơ, lá đinh lăng, rau thơm .v.v… chấm tương ớt thêm chút hạt tiêu (hoặc chấm với tương)… mới cảm nhận được hết hương vị.
Trong những ngày thời tiết nắng nóng, món thịt chua vừa tới ăn kèm các loại rau gia vị, nhấp thêm chút rượu hoặc bia thì quả là hấp dẫn và tuyệt vời
Bóc hộp ăn trực tiếp với lá mơ, sung hay chấm tương ớt mà ko cần chế biến nữa nhé cả nhà mình.
Trọng lượng 250gr/1 hộp
Cành củi khô Cành cây khô gỗ Quế tự nhiên Decor trang trí làm Macrame, cây thông Noel siêu đẹp siêu thơm - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
[Quà tết 2022] Hộp bánh Pepperidge Farm American Taste Chessmen & Goldfish Cheddar 393g – Mỹ - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
Kẹo dẻo Haribo Goldbears, Cola siêu to khổng lồ 200g - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
Kẹo Socola M&M Milk chocolate funsize 298.1g - Freeship Thực phẩm nhập khẩu