Thẻ tiếng Anh flash cards theo chủ đề, giúp bé phát triển và nâng cao trình độ tiếng anh mỗi ngày - Freeship
  • 45.000đ

thông tin sản phẩm

Thông tin chi tiết
 

- Kích thước sản phẩm: 57 * 87mm
 

- 20thẻ / hộp với chủ đề Hình thể, động vật trong vườn thú, động vật biển, động vật nông trại, thời tiết, trái cây, bộ phận cơ thể và màu sắc.
 

- 30Thẻ / hộp với chủ đề về Số, thực phẩm, giao thông vận tải, thể thao và việc làm
 

- 28 thẻ / hộp với chủ đề Bảng chữ cái
 

- 27 thẻ / hộp với chủ đề Chữ cái nâng cao

Đặc trưng sản phẩm

 

- Nhiều chủ đề để lựa chọn
Có nhiều thiết kế để lựa chọn, bạn có thể chọn các nội dung học tập khác nhau cho bé học. Trẻ em có thể ghép các từ hoặc số với hình ảnh theo mẫu ở mặt trước của thẻ.

 

- Phát triển trí não
Với những thẻ học tiếng Anh này, các bé có thể rèn luyện sức mạnh tay và nâng cao khả năng thực hành, đồng thời phát triển trí não và khả năng tư duy logic.

 

- Hộp đựng có lỗ xỏ giúp sắp xếp đơn giản hơn
Mỗi thẻ học đều có một lỗ và bạn có thể lấy vòng để giữ tất cả các thẻ, rất dễ dàng và thuận tiện để thực hiện và cho phép phân loại thẻ nhanh chóng.

 

- Chất liệu chất lượng cao an toàn cho bé
 

- Thẻ học được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn và không độc hại. Hình in tinh tế sống động và họa tiết sống động có thể giúp trẻ học tập một cách dễ dàng.
Bề mặt mịn

 

- Thẻ được làm nhẵn và không có gờ, không làm đau tay trẻ em và rất thân thiện với trẻ. Tìm hiểu và vui chơi!

Hỏi ? Đáp
- Chất lượng sản phẩm như thế nào?

 

- 100% chất liệu qua kiểm tra CCC và Châu Âu. Tốt cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Lưu ý

 

 Vui lòng sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Tất cả các thành phần bao bì và đóng gói phải được loại bỏ trước khi trẻ được phép chơi. Lau đồ chơi bằng khăn ẩm sau khi sử dụng để giữ cho đồ chơi sạch sẽ. để sản phẩm tránh xa lửa.
 

 Nếu bạn nhận được bất kỳ sản phẩm nào có vấn đề chất lượng, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp.