THE ORDINARY tinh chất chống lão hóa và Hyaluronic Acid 2% + B5 30ml - YuLii Beauty FREE SHIP
  • 369.000đ

thông tin sản phẩm

THE ORDINARY tinh chất chống lão hóa và Hyaluronic Acid 2% + B5 30ml
 

 

------------------------------------------------------------------------
 

 

Thông tin sản phẩm

 

 

Một serum đa peptide với vô số lợi ích - bất cứ điều gì ngoại trừ thông thường -, giải quyết tất cả các vấn đề về làn da lão hóa

 

 

Với một loạt các công nghệ chống lão hóa tiên tiến toàn diện (bao gồm axit hyaluronic và Matrixyl 3000), đây sẽ là sản phẩm chăm sóc da theo thời gian dành cho bạn.

 

 

Giống như một liệu pháp cho làn da, serum “Buffet” của The Ordinary có một loạt các kỳ quan chống lão hóa ấn tượng - với một mức giá nhỏ đến bất ngờ.

 

 

Nhiều phức hợp peptide kết hợp trong serum nhẹ này để cung cấp vô số lợi ích, bao gồm Matrixyl 3000 để kích thích tổng hợp collagen và axit hyaluronic để cung cấp sự hydrat hóa mạnh mẽ giúp 'làm đầy' nếp nhăn và giảm độ sâu của rãnh nhăn.

 

 

Hoạt động tổng hợp với 11 loại axit amin thân thiện với da, với việc sử dụng thường xuyên loại serum siêu làm mịn này sẽ cho thấy làn da được nuôi dưỡng, trẻ trung.

 

 

Cách sử dụng
 

 

Thoa lên toàn bộ khuôn mặt vào buổi sáng và chiều sau khi làm sạch. Để có lợi ích tối đa, vui lòng sử dụng luân phiên giữa các peptide, Vitamin C (L-Ascorbic Acid và Ethylated Ascorbic Acid) và Axit
 

 

------------------------------------------------------------------------

 

 

Hyaluronic Acid 2% + B5 - 30ml

 

 

Mô tả sản phẩm

 

 

Axit hyaluronic (HA) có thể hút nước gấp 1.000 lần trọng lượng của sản phẩm.

 

 

Kích thước phân tử của HA quyết định độ sâu phân phối trong da. Công thức này kết hợp HA trọng lượng phân tử thấp, trung bình và cao, cũng như chất trùng hợp chéo HA thế hệ tiếp theo ở nồng độ kết hợp 2% để hydrat hóa đa chiều.

 

 

Được hỗ trợ với việc bổ sung Vitamin B5 cũng giúp tăng cường quá trình hydrat hóa bề mặt.

 

 

Công thức HA tiên tiến hơn với 15 dạng HA, bao gồm cả tiền chất của HA, được thương hiệu NIOD của chúng tôi cung cấp trong phức hợp Hyaluronic đa phân tử.

 

 

Cách dùng
 

 

Thoa một vài giọt lên mặt AM và PM trước khi thoa kem.

 

 

Thành phần
 

 

Aqua (Nước), Natri Hyaluronate, Pentylene Glycol, Propanediol, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Panthenol, Chiết xuất Ahnfeltia Concinna, Glycerin, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Citric Acid, Isoceteth-20, Ethoxydiglycol, Ethylhexylglycerin, Hexylene Glycene Glycol 1,2 , Caprylyl Glycol.

 

 

------------------------------------------------------------------------
 

 


Bạn muốn các sản phẩm hứa hẹn mang lại kết quả (không rườm rà) với mức giá phù hợp với túi tiền? Không cần tìm đâu xa.