Sữa Rửa Mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant 400ml (Freeship) - TCTC
  • 360.000đ
Ưu đãi 10.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Số lượng
Mua ngay
Tớ Chọn Tài Chính

Mỗi thương hiệu Mỹ phẩm có một thế mạnh riêng, một số dòng sản phẩm nhất định nổi bật. Shop "Tớ Chọn Tài Chính" luôn cố gắng "cân đo đong đếm" để lựa chọn ra sản phẩm mỹ phẩm nổi bật của từng thương hiệu đưa đến tay khách hàng. Shop "Tớ chọn Tài chính" cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có người checker và pick up riêng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc tìm ra chân lý cuộc đời mình! Hãy  cùng ủng hộ các sản phẩm mỹ phẩm của Shop "Tớ Chọn Tài Chính" nhé!

ĐT: 0374081134

thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant 400ml

Sữa rửa mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant là dòng sữa rửa mặt dành riêng cho dầu nhạy cảm và có mụn. Sữa rửa mặt giúp làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên bề mặt da, làm thông thoáng lỗ chân lông từ đó giảm thiểu khả năng gây mụn. Sữa rửa mặt không gây cảm giác khô căng hay khó chịu sau khi sử dụng.

- Sản phẩm có vòi nhấn giúp lấy dung dịch dễ dàng hơn và bảo quản sản phẩm không cho tiếp xúc với không khí. Texture dạng gel, khá ít bọt giúp xả sạch bọt nhanh. Sản phẩm có mùi hương táo xanh thư giãn và nhẹ dịu.

- Sữa rửa mặt SVR có công dụng làm sạch làm sạch sâu. Bui bẩn sẽ được lấy đi hết, lỗ chân lông thông thoáng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da và thấm hút tối đa các sản phẩm dưỡng da tốt hơn. Ngoài ra, sữa rửa mặt có khả năng kiềm dầu và hạn chế tối đa việc hình thành mụn mới.

- Sữa rửa mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant có độ pH chuẩn, thành phần chứa Gluconolactone có khả năng tẩy da chết dịu nhẹ giúp tăng hiệu quả sạch sâu và Niacinamide giúp se mụn hiệu quả. Đây là sản phẩm vô cùng lành tính, có khả năng làm sạch, kiềm dầu và giảm mụn hiệu quả. Với mức giá tầm trung và dung tích khá lớn, đây là sản phẩm rất đáng để bổ sung vào chu trình dưỡng da mỗi ngày.

Top