Sữa non Ildong - Freeship - Trang Anh Baby Store
  • 273.000đ

thông tin sản phẩm

- Sữa non ILDONG là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các chất dinh dưỡng cho não và sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

- Sản phẩm này là vitamin cho bé không chỉ tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa đềusphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.

- Sản phẩm chứa sphingomyelin, là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não. Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

– Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.

Sữa ilDong số 1:

 

– Thích hợp cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.
 

Sữa ilDong số 2:
 

– Thích hợp cho bé từ 1 tuổi đến 9 tuổi

Cách sử dụng:

 

- Dùng từ 2 đến 4 túi/ngày, mỗi lần 1 túi.
 

- Pha 1 túi với 30ml nước ấm 50 độ có thể hoà chung với các loại sữa khác, trộn với cháo.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.