Sốt mắm me kẹo 150g- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 33.000đ

thông tin sản phẩm


 SỐT MUỐI ỚT SỮA (Muối Ớt Ghiền Chấm Cả Thế Giới) - Đây là sự kết hợp độc đáo giữa MUỐI ỚT HIỂM cay xé lòng và MUỐI ỚT SỮA thơm ngon, hòa quyện theo công thức của riêng nhà em, vị chua cay đậm đà kẹo sệch từ gia vị tan chảy không hề pha loảng nên bảo quản ở ngoài được lâu , và vị đậm đà không hề giống các loại nước chấm trên thị trường đâu ạ. Chấm các món hải sản, thịt nướng, thịt luộc, gà ủ muối, gà luộc, cá chiên, cá nướng, rau luộc,..

 SỐT MẮM ME KẸO - Bí quyết để các món khô, hải sản Và Chấm/ Trộn Bánh Tráng đều thơm ngon & trở nên lạ miệng. Loại nước mắm chấm “thần thánh” được làm từ 100% me tưới không pha loãng, làm nguyên đậm đặc kẹo sệch như bơ đậu phộng không hề pha chút nào. Mang hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay. Tứ vị kết được gói trọn trong một món nước chấm đậm kẹo thơm ngon. sốt me có vị chua ngọt vừa ăn cay nhẹ.

 SỐT TIÊU TẮC KẸO - Vị chua ngọt cay kiểu rất dịu nhẹ, thơm ngon mà lại khử được vị tanh từ hải sản, hậu vị chua nhẹ, mùi tinh dầu từ vỏ tắc thoang thoảng nơi đầu lưỡi, khiến cho vị giác luôn được làm mới, chấm món dầu mỡ cũng không bị ngấy. Loại nước chấm đậm vị, kẹo sệch được làm từ 100% tắc tươi, tiêu sọ thơm ngon không pha loãng. Hương vị chua, cay, mặn, ngọt thanh thanh, không quá nồng, không quá đậm vị lấn át hương vị cua món ăn chính. Sốt tiêu tắc kẹo thích hợp dùng chấm thịt nướng, hải sản, các món ốc hoặc các món ủ muối nhen.

 Tip Nhỏ: Khách yêu bảo quản tủ mát để giữ màu sốt đẹp mắt. Để càng lâu sốt càng kẹo sệch lại, càng thơm ngon đó ạ.

------------------------------------------------------------------------
 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››