Snack Mực Thái Lan Talaethong Túi 200gr- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 53.000đ

thông tin sản phẩm

 SNACK MỰC THÁI LAN - Bánh snack giòn được tẩm vị mực ngọt ngọt, cay nhẹ, mặn mặn, giòn rụm thơm ngon hấp dẫn. Vị cay nhẹ trẻ em ăn vô tư luôn ạ 

 Snack mực xuất xứ từ Thái Lan, snack giòn được tẩm vị mực cay mặn, giòn giòn thơm ngon hấp dẫn, cực kích thích vị giác người dùng.

 Vị em này lại khác hẳn với những loại Snack thông thường trên thị trường luôn ý ạ. Thử một lần là ghiền ngay luôn.
------------------------------------------------------------------------
 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.