Set Đồ Bộ Áo Kèm Quần Lưng Chun Socomo - Hàng loại 1,chất đẹp - Giá tốt - 100% ảnh Socomo tự chụp (freeship)
  • 195.000đ

thông tin sản phẩm

1XX 1XX - lại còn MUA 1 TẶNG 1 😂

HẾT CON COVID KHÔNG CÒN GIÁ NÀY NHA QUÝ ZỊ ƠI! Cầm áo trên tay mà nhân viên nhà em So cũng phải thốt lên:

- Chị ơi, sao giá có 1XX thôi á, chị nhầm giá ạ?

- Ừ, mùa dịch mà. Lỗ sấp mặt cũng phải bán cho cả lũ em, cả đội thợ có việc mà làm chứ 😭 Rẻ đẹp quá! Áo mix cùng quần mặc ở nhà. Hoặc áo mix với chân váy hoặc quần khác mặc đi chơi đi làm đều xinh nha! Set cộc tay kèm quần lưng chun chất cát thái đẹp mịn mát, thấm mồ hôi, không nhăn không nhão ạ!!!!! Đủ 3 màu VÀNG - ĐEN - XANH NGỌC

☘️Bảng size S (40-47kg) size M (47-53kg) size L (53-60kg) - tuỳ chiều cao

__________________________________ ️

🛒 Chào mừng bạn đã đến với Socomostore 📌 SOCOMO CAM KẾT - Toàn bộ ảnh 100% do Socomo tự chụp - Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. - Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt hơn. - Giao hàng nhanh, đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu.

📱 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

- Bạn có thể inbox cho shop để được tư vấn size chuẩn nhất

- Đơn hàng sẽ được gửi đi trong ngày hoặc sớm hôm sau (trừ CN và ngày lễ).

- Thời gian nhận được hàng dự kiến là 1-4 ngày tùy vị trí và đơn vị vận chuyển. Việc vận chuyển hoàn toàn do đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm, shop không can thiệp được thời gian giao hàng. Tuy nhiên nếu quá 4 ngày mà mình không nhận được hàng hoặc nhân viên giao hàng thu phí sai và có thái độ không tốt, hãy inbox shop để shop phản ánh với Shopee nhé.

🛍️ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG:

- Socomo hỗ trợ đổi hàng trong trường hợp: mặc không vừa hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác khi sản phẩm còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng.

- Nếu có bất kì khiếu nại cần shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm quý khách nên quay lại video quá trình mở hàng để được đảm bảo 100% vấn đề sẽ được giải quyết.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››