Serum dưỡng ẩm phục hồi Medik8 Hydr8 B5 60ml (Freeship) - TCTC
  • 1.590.000đ
Ưu đãi 10.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Tớ Chọn Tài Chính

Mỗi thương hiệu Mỹ phẩm có một thế mạnh riêng, một số dòng sản phẩm nhất định nổi bật. Shop "Tớ Chọn Tài Chính" luôn cố gắng "cân đo đong đếm" để lựa chọn ra sản phẩm mỹ phẩm nổi bật của từng thương hiệu đưa đến tay khách hàng. Shop "Tớ chọn Tài chính" cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có người checker và pick up riêng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc tìm ra chân lý cuộc đời mình! Hãy  cùng ủng hộ các sản phẩm mỹ phẩm của Shop "Tớ Chọn Tài Chính" nhé!

ĐT: 0374081134

thông tin sản phẩm

Serum dưỡng ẩm phục hồi Medik8 Hydr8 B5 60ml 

Date: 08/2023

💁Sánh ngang hàng với B5 Skinceuticals, Medik8 Hydr8™ B5 được các bác sĩ da liễu và các beauty blogger rất tin dùng. Với công thức kết hợp tối ưu nhất của các tinh thể HA lớn, vừa và nhỏ cùng vitamin B5, Hydr8™ B5 giúp nuôi dưỡng thúc đẩy quá trình tái tạo, phục hồi từ sâu bên trong mang đến cho bạn một làn da sáng , khỏe, săn chắc và căng bóng.

👉Công dụng:
+ Khả năng kiểm soát dầu thừa.
+ Ngăn chặn mụn từ gốc, điều trị những vấn đề phát sinh sau mụn
+ Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da, tăng cường việc sữa chữa hàng rào da đồng thời làm giảm viêm.
+ Che chắn làn da khỏi kích ứng da.
+ Giúp cấp nước và dưỡng ẩm.
+ Hồi phục da vô cùng hiệu quả.

💦Thành phần:
+ Axit Hyaluronic đa trọng lượng - Với khả năng thu hút và duy trì hơn 1.000 lần trọng lượng của chính nó trong nước, axit hyaluronic hút độ ẩm từ không khí xung quanh vào da, để lại làn da vừa được nuôi dưỡng vừa dẻo dai.
+ Vitamin B5 - Còn được gọi là panthenol, vitamin B5 giúp da giữ độ ẩm, đồng thời hỗ trợ tái tạo tế bào da.
+ Điều ưng nhất là 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐤𝟖 𝐇𝐲𝐝𝐫𝟖 𝐁𝟓 𝐋𝐢𝐪𝐮𝐢𝐝 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 có kết cấu cực kì mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn dính, các nàng có thể nhanh chóng apply các bước skincare tiếp theo mà không cần phải chờ đợi em nó thấm vào da quá lâu, nên có thể phối dễ dàng với các sản phẩm khác.

Với giá thành quá ư là dễ chịu, Medik8 B5 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu Skincare từ cơ bản đến chuyên sâu, từ dưỡng hằng ngày đến phục hồi sau liệu trình. Sự đa dụng, hiệu quả khiến B5 được dùng xuyên suốt hoài hoài, và hiếm có hãng nào B5 có texture làm mình ưng ý như thế!