Sách: Diễn Thuyết Dễ Hơn Bạn Tưởng - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 119.000đ

thông tin sản phẩm

SÁCH: DIỄN THUYẾT DỄ HƠN BẠN TƯỞNG

Mã sản phẩm: 8936067603637
Tác giả : Vương Lâm - Lý Phụng Nghi - Trần Thu Dĩnh
Dịch giả :Nguyễn Lệ Thu
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 546
Khối lượng : 510 grams
Bìa : bìa mềm

Diễn Thuyết Dễ Hơn Bạn Tưởng
Chúng ta thường thuyết trình trong các sự kiện như tham gia tranh cử, thi hùng biện hay thuyết trình bản báo cáo tổng kết công việc với đồng nghiệp hoặc thuyết trình về bản kế hoạch của mình với các nhà đầu tư.

Hoặc có thể chỉ đơn giản bắt đầu từ những bài nói trên lớp mà thôi.

Nhưng bạn lại có cảm giác bị sợ hãi trước những buổi thuyết trình hay diễn thuyết như vậy. Thực hiện tốt một buổi diễn thuyết hay thuyết trình kì thực rất đơn giản.

Bản chất của diễn thuyết là thuyết phục người nghe, nhưng để có thể nói một cách lôi cuốn, thuyết phục là điều không phải ai cũng làm được, và phần lớn chúng ta đều cảm thấy vô cùng căng thẳng khi đứng nói trước nhiều người.

Đối với hầu hết mọi người, nắm bắt được các kĩ năng cơ bản là đủ để ứng phó với cả buổi thuyết trình, mà một trong số đó chính là nắm vững những ý chính của buổi thuyết trình. Thường thì những ý chính này chỉ cần một tờ giấy là đủ liệt kê. Hai chuyên gia diễn thuyết nổi tiếng là Lý Phụng Nghi và Trần Thu Dĩnh đều tán đồng với quan điểm giảng dạy “Ít tức là nhiều”.

Cuốn sách “Diễn thuyết dễ hơn bạn tưởng” sẽ cung cấp “đề cương nói” cơ bản với các bước chuẩn bị và rèn luyện dễ thực hiện để giúp bạn có được bài diễn thuyết thật thu hút, thật thuyết phục trong khoảng thời gian nói tối ưu.