Sách: Combo Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Trước Đám Đông - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 281.350đ

thông tin sản phẩm

Sách: Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Trước Đám Đông

1, Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Tác giả : Trác Nhã
Dịch giả :Phương Thảo
NXB: NXB Văn Học
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 346
Khối lượng : 406 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc... không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn.

2, 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Tác giả : Ân Á Mẫn
Dịch giả :Thu Trần
NXB: NXB Phụ Nữ
Kích thước : 16x23cm
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 268
Khối lượng : 370 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Nếu phải thường xuyên phát biểu trước đám đông mà khả năng ăn nói kém thì điều đó sẽ trở thành vật cản trên con đường thành công của bạn, chắc chắn bạn cần phải thay đổi tình trạng này. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, đồng thời kiên trì luyện tập theo phương pháp trong cuốn sách này thì chúng tôi tin rằng lựa chọn của bạn là đúng bởi phương pháp luyện tập phát biểu trước đám đông được giới thiệu ở đây rất đơn giản và hiệu quả.

3, Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng

Tác giả : Benjamin Loh
Dịch giả :Đức Thái
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 290
Khối lượng : 290 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Tại Startupbootcamp, chúng tôi đã đưa các doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ qua một hành trình dài ba tháng nhằm thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện mô hình kinh do­anh của họ. Hành trình này kết thúc bằng chương trình ngày Demo, với sự tham gia của hơn 600 nhà đầu tư mạo hiểm và thành viên hội đồng quản trị trong ngành tài chính. Các doanh nhân có 5 phút để thuyết phục các đối tác và nhà đầu tư hợp tác với mình.

Việc này không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi có một Huấn luyện viên Gọi vốn tận tâm là Benjamin Loh. Cuốn sách này đem lại một phương pháp luận và khuôn khổ ngắn gọn, súc tích giúp các doanh nhân chuẩn bị và truyền tải thành công bài thuyết trình huy động vốn nhiều rủi ro tới những khách hàng mục tiêu của mình. Không như những cuốn sách khác vốn đầy những lí thuyết khó áp dụng vào thực tế, Inspirit - nghệ thuật truyền cảm hứng chỉ cung cấp những kiến thức có tính ứng dụng cao, thiết thực đối với các doanh nhân. Tôi chân thành giới thiệu cuốn sách này, một tài liệu cần phải đọc, tới các doanh nhân khởi nghiệp, những người đang chuẩn bị cho bài diễn thuyết trước công chúng của mình.

4, Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

Tác giả : 2.1/2 bạn tốt
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 128
Khối lượng : 240 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng người.

36 bí quyết để có một nhân duyên tốt

Cuốn sách được hơn 300 nghìn người chờ đón đã lên kệ.

Đừng nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy khó chịu!

Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, dần dần biến bạn trở thành một người trong danh sách đen.

Hình vẽ đẹp – Đọc nhẹ nhàng - Dễ hiểu.