Sách - Combo: Bách khoa thai nghén sinh nở và chăm sóc em bé + Nhà có em bé - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 311.250đ
Ưu đãi 35.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
MinhLongBook

Minh Long là công ty chuyên về xuất bản, phát hành dòng sách tâm lý, giáo dục trẻ, chăm sóc cho mẹ và bé. Sách Minh Long được bạn đọc biết đến là người bạn tri thức, đồng hành cùng các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo, đem đến cho con em của mình những cuốn sách hay, những thông tin bổ ích cho việc học tập; Chia sẻ với thầy cô và các bậc phụ huynh những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất, cung cấp những giáo cụ cần thiết cho công tác giáo dục... Minh Long luôn cố gắng để trở thành người bạn thật sự thân thiết với gia đình - con cái bạn, cùng bạn theo từng bước trưởng thành của con.

Kinh doanh 1: 0969 838 363

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

COMBO SÁCH: BÁCH KHOA THAI NGHÉN - SINH NỞ VÀ CHĂM SÓC BÉ + NHÀ CÓ EM BÉ
Mã sản phẩm: 89362303
Tác giả : Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước : 16x23cm
Năm xuất bản : 2018
Khối lượng : 1200 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé
Người ta nói, người mẹ mang thai cũng như mầm cây sống trong lòng đất: Đất có màu mỡ, đủ đầy ánh sáng, cung cấp đủ nước thì cây mới tươi tốt được, cũng như thai muốn khỏe mạnh và phát triển thì cũng phụ thuộc vào mảnh đất mang tên “Người mẹ”. Chính vì thế, dù bạn đang có dự định hay đã mang thai, thì ngay từ bây giờ hãy trang bị đầy đủ kiến thức để con có một môi trường tốt nhất và mẹ cũng có một thai kỳ hạnh phúc nhất.
Cuốn sách Bách khoa thai nghén, sinh và chăm sóc em bé cung cấp những điều các mẹ cần phải biết từ giai đoạn chuẩn bị mang thai đến kết thúc thai kỳ trong mọi vấn đề như:
Giai đoạn trước khi mang thai cần chú ý về tâm lí và sức khỏe như thế nào, chuẩn bị dinh dưỡng, điều chỉnh công việc và các hoạt động thường ngày ra sao…

Nhà có em bé
Trong năm đầu đời của trẻ là giai đoạn mà mẹ tập làm mẹ nhưng lại có nhiều biến đổi nhất ở con. Từ khi trẻ chào đời, mọi hoạt động của mẹ đều xoay quanh con, cuộc sống của con chính là cuộc sống của mẹ. Chính vì thế nếu không hiểu và có phương pháp nuôi dạy con đúng cách thì mẹ sẽ cảm thấy rất vất vả và dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi.
Cuốn sách “nhà có em bé” tổng hợp kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ theo từng ngày, từng tháng, với từng cách làm cụ thể sẽ giúp cho bố mẹ chăm sóc bé một cách khoa học, chuyên nghiệp và hợp lí nhất, từ đó mẹ có thời gian dành cho các hoạt động khác của cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc trẻ sơ sinh, cuốn sách còn là cẩm nang chăm sóc mẹ sau sinh từ bữa ăn đầu tiên sau sinh, cách xử lí những cơn đau, chăm sóc da mẹ, kinh nguyệt…