Rode NT-USB Mini - Micro Livestream Cho Game Thủ, Giáo Viên Giảng Dạy, Bài Đọc Youtube | Chính Hãng - Techspotvn
  • 2.850.000đ

thông tin sản phẩm

SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN CHÍNH HÃNG BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SỐ TECHSPOT VIỆT NAM
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
------------------
NHÀ SẢN XUẤT : RODE MICROPHONES
SẢN XUẤT TẠI : AUSTRALIA
ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU : CÔNG TY TNHH KONTAKT VIỆT NAM
--------------------------------------
TECHSPOTVN xin giới thiệu đến bạn chiếc micro thu âm RODE NT-USB Mini, một sản phẩm mới nhất của RODE, giúp đưa âm thanh chất lượng cao của micro phòng thu RODE vào micro USB nhỏ gọn.
Micro thu âm RODE NT-USB Mini
Sản phẩm dễ dùng và thân thiện với người dùng nhờ chế độ plug-and-play và thiết kế tiết kiệm không gian. Chỉ cần cắm mic vào máy tính của bạn qua USB và mở chương trình ghi âm ưa thích của bạn. Nó hoạt động ở 24-bit / 48 kHz cho sự kết hợp tối ưu giữa khả năng tương thích phần mềm và chất lượng âm thanh. Giá treo tích hợp xoay 360 độ để micro được định vị chắc chắn trên giá đỡ mic, giá đỡ có thể tháo rời hoặc đi kèm, được thiết kế để cách ly mic khỏi các rung động bên ngoài.
Giá treo tích hợp xoay 360 độ để micro được định vị chắc chắn
Nếu bạn không quen với việc chỉnh sửa cài đặt mic, thì đó không phải là vấn đề vì với RODE NT-USB Mini, bạn chỉ cần điều chỉnh âm lượng tai nghe. Giống như các micro phòng thu khác của RODE, âm thanh của RODE NT-USB Mini được điều chỉnh để làm hài lòng cả những người chơi nhạc chuyên nghiệp. Mẫu cực cardioid của NT-USB Mini giúp làm giảm thiểu tối đa âm thanh xung quanh, đặc biệt hữu ích nếu bạn làm việc trong phòng không được xử lý bằng âm thanh.
Mẫu cực cardioid của NT-USB Mini giúp làm giảm thiểu tối đa âm thanh xung quanh
Thêm vào đó, RODE NT-USB Mini có bộ lọc pop tích hợp để giảm thiểu các âm thanh không đáng có như "p" hay "b". Cho dù bạn sắp bắt đầu podcast đầu tiên, theo dõi giọng hát cho một bài hát mới, tạo một hướng dẫn trực tuyến hoặc truyền phát một số trò chơi, RODE NT-USB Mini đều có thể giúp bạn đạt được âm thanh chất lượng và nhanh chóng.