Quần Suông Cạp Cách Điệu Hack Dáng - Hàng loại 1,chất đẹp - Giá tốt - 100% ảnh Socomo tự chụp (freeship)
  • 195.000đ

thông tin sản phẩm

📱 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG - Bạn có thể inbox cho shop để được tư vấn size chuẩn nhất - Đơn hàng sẽ được gửi đi trong ngày hoặc sớm hôm sau (trừ CN và ngày lễ). - Thời gian nhận được hàng dự kiến là 1-4 ngày tùy vị trí và đơn vị vận chuyển. Việc vận chuyển hoàn toàn do đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm, shop không can thiệp được thời gian giao hàng. Tuy nhiên nếu quá 4 ngày mà mình không nhận được hàng hoặc nhân viên giao hàng thu phí sai và có thái độ không tốt, hãy inbox shop để shop phản ánh với Shopee nhé. 🛍️ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: - Socomo hỗ trợ đổi hàng trong trường hợp: mặc không vừa hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác khi sản phẩm còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng. - Nếu có bất kì khiếu nại cần shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm quý khách nên quay lại video quá trình mở hàng để được đảm bảo 100% vấn đề sẽ được giải quyết.

Quần suông cách điệu siêu hck dáng mà lại có giá siêu rẻ mùa Covid đây ạaaa!! Đảm bảo HOT! Đẹp rẻ các pác ơi! Mùa dịch mới có giá này chứ hết dịch là không còn giá này đâu ạ! Cạp cách điệu dáng xinh yêu chưa từng có đám bảo các nàng mặc lên sẽ mê luôn nha Chất Vitex không nhăn, hông nhàu, không bai nhão, không xù vải và không phai màu nha!!! Quần dài 1m lận nên đừng hỏi sao lên dáng lại siêu siêu đẹp, chân siêu siêu dài ạ

Bảng Size: S M L XL

Chiều dài quần: 1m

Ống rộng 24cm

Eo S dưới 64

Eo M dưới 66

Eo L dưới 70

Eo XL dưới 74

Hông S dưới 82

Hông M dưới 86

Hông L dưới 90

Hông XL dưới 94

__________________________________ ️

🛒 Chào mừng bạn đã đến với Socomostore 📌 SOCOMO CAM KẾT - Toàn bộ ảnh 100% do Socomo tự chụp - Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. - Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt hơn. - Giao hàng nhanh, đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu.

📱 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

- Bạn có thể inbox cho shop để được tư vấn size chuẩn nhất

- Đơn hàng sẽ được gửi đi trong ngày hoặc sớm hôm sau (trừ CN và ngày lễ).

- Thời gian nhận được hàng dự kiến là 1-4 ngày tùy vị trí và đơn vị vận chuyển. Việc vận chuyển hoàn toàn do đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm, shop không can thiệp được thời gian giao hàng. Tuy nhiên nếu quá 4 ngày mà mình không nhận được hàng hoặc nhân viên giao hàng thu phí sai và có thái độ không tốt, hãy inbox shop để shop phản ánh với đơn vị vận chuyển nhé.

🛍️ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG:

- Socomo hỗ trợ đổi hàng trong trường hợp: mặc không vừa hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác khi sản phẩm còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng.

- Nếu có bất kì khiếu nại cần shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm quý khách nên quay lại video quá trình mở hàng để được đảm bảo 100% vấn đề sẽ được giải quyết.