Pin dự phòng sạc siêu nhanh Samsung 25W 20000mAh - Hàng chính hãng (freeship) - LINHPHUKIEN.VN
  • 1.535.000đ
Ưu đãi 35.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
LINHPHUKIEN.VN

Chuyên cung cấp linh kiện phụ kiện, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, đồ chơi công nghệ, tai nghe chính hãng.

Tiêu chí: Giao hàng toàn quốc  - Đặt Hàng an Toàn – Đổi trả trong 7 ngày

Hotline: 0912538333

Mail: lienhe@linhphukien.vn

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 36 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

thông tin sản phẩm

Bộ pin 20.000mAh đầu tiên của Samsung đáp ứng nhu cầu năng lượng cao hàng ngày của bạn. Dung lượng cao hơn mang lại cho bạn sự tự tin khi biết rằng bạn có thể sạc lại thiết bị của mình nhiều lần khi cần thiết.
Sạc siêu nhanh ở công suất 25W có nghĩa là bạn có thể sạc nhanh khi đang di chuyển. Bản thân Bộ pin cũng có thể được sạc ở mức 25W nên bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi. Nó cũng đáp ứng các tiêu chuẩn Samsung AFC, Quick Charge 2.0 và Power Delivery 3.0 để sạc nhanh và an toàn.
Nhân ba lợi thế. Nhờ khả năng sạc ba cổng, pin Samsung có thể cấp nguồn cho ba thiết bị cùng một lúc để tăng thêm sự tiện lợi và ít rắc rối hơn.
Cách thuận tiện để ở lại tính phí. Samsung Battery Pack hỗ trợ sạc dòng điện thấp và tương thích với nhiều thiết bị của bên thứ ba và thiết bị Samsung, để bạn thoải mái sạc khi cần.
Bảo vệ pin của bạn khỏi quá tải, đoản mạch, nhiệt độ, va đập và nhiều hơn thế nữa. Bộ Pin Samsung này có nhiều tính năng an toàn để đảm bảo thiết bị và bộ pin của bạn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và an toàn.
#pinduphong
#samsung
#20000

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của LINHPHUKIEN.VN !