Phấn Nền Shiseido Spots Cover Foundation (Base Color) H100 - 20g - Freeship Imochi Official
  • 325.000đ

thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CƠ BẢN
Thương hiệu: Shiseido, Nhật Bản

CÔNG DỤNG
Kem che khuyết điểm Shiseido Spotscover Foundation là sản phẩm che khuyết điểm số 1 của Nhật Bản. Nó đặc biệt hơn một loại che khuyết điểm thông thường, bởi ngoài khả năng che khuyết điểm hoàn hảo, nó còn chứa đựng hoàn cảnh ra đời đầy ý nghĩa.

Shiseido cho ra mắt dòng Spotscover Foundation từ năm 1956 để phục vụ cho những nạn nhân của bom nguyên tử. Sản phẩm có độ che phủ diệu kỳ này giúp họ che đi vết sẹo chiến tranh giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.
Có lẽ bởi vì thế mà trong suốt 60 năm qua, Spostcover Foundation luôn đừng vững trên thị trường mỹ phẩm Nhật Bản và Shiseido vẫn giữ nguyên công thức sản phẩm từ khi ra đời chỉ một lần thay đổi bao bì năm 1980.

Phấn nền Shiseido Spotscover Foundation của Nhật giúp che phủ hoàn hảo tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt như sẹo, thâm mụn, nám tàn nhang, nốt ruồi… Chất kem khá dày, chỉ cần lấy một chút bằng đầu cọ tán kem khuyết điểm là đã che phủ được 1 vùng tương đối rộng. Đảm bảo độ che phủ bền lâu cả ngày dài, sau 5,6 tiếng makeup bạn cũng sẽ không hề thấy bị mốc hay cakey vùng sử dụng che khuyết điểm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Lấy một lượng rất nhỏ bằng đầu ngón tay, dặm vài lần lên vùng cần che. Hãy dặm nhiều lớp mỏng lên nhau thay vì lấy quá nhiều kem che khuyết điểm ngay từ đầu nhé.

Điều cuối cùng Imochi muốn nhắn gửi đến mọi người rằng, Imochi không cam kết bán giá rẻ nhất thị trường nhưng cam kết hàng nội địa Nhật 100%, hàng về liên tục, không bao giờ xuất hiện hàng trộm cắp, hàng fake, hàng xả, hàng cận date trong cửa hàng Imochi. Các bạn cũng biết sản phẩm nào hot là ở Việt Nam cũng tràn lan hàng giả sản phẩm đó. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ ngay Imochi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhé.

 

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››