Ống Kính Fujifilm XF 33mm f/1.4 R LM WR | Hàng Chính Hãng - Techspotvn
  • 17.490.000đ

thông tin sản phẩm

TECHSPOTVN ĐẠI LÍ CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY TNHH FUJIFILM VIỆT NAM
SẢN PHẨM CỦA TECHSPOTVN BÁN RA ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG BỞI FUJIFILM TRÊN TOÀN CẦU
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH FUJIFILM CHÍNH HÃNG :
- BẢO HÀNH 24 THÁNG ĐỐI VỚI THÂN MÁY
- BẢO HÀNH 18 THÁNG ĐỐI VỚI ỐNG KÍNH
--------------------------

Tóm tắt sản phẩm:
Ba thấu kính ED
Hai thấu kính phi cầu
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30 cm
Ống kính ngàm X / Định dạng APS-C
Phạm vi khẩu độ: f / 1.4 đến f / 16
Tiêu cự 50mm ở định dạng 35mm

Bổ sung cho dòng ống kính XF, Fujifilm XF33mmF1.4 R LM WR là ống kính mirrorless một tiêu cự có đường kính lớn, sở hữu tiêu cự tiêu chuẩn 33mm (tương đương với 50mm ở định dạng 35mm) cung cấp khả năng ghi hình chất lượng vượt trội. Cùng với hệ thống lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh, ống kính không chỉ phù hợp để chụp ảnh tĩnh mà rất hữu ích khi quay video.

Lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh
Điều mà người dùng mong chờ nhất với XF 33mm F1.4 chính là cải thiện khả năng lấy nét so với người đàn anh XF 35mm F1.4 . Sử dụng động cơ lấy nét tự động tuyến tính, XF33mmF1.4 cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác và mượt mà, đảm bảo hình ảnh của bạn luôn được lấy nét trong suốt quá trình quay, chụp. Ngoài ra, khả năng lấy nét yên tĩnh của lens còn trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với những ai cần quay video không có tiếng ồn.
Ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu khoảng 30cm và độ phóng đại tối đa 0.15x (tương đương 0.2x ở định dạng 35mm) giúp nó có thể ghi lại nhiều hơn các biểu hiện nhiếp ảnh, cho phép người dùng đa dạng các khung hình của mình. Bên cạnh đó, Fujifilm XF33mmF1.4 R LM WR tích hợp vòng lấy nét cho khả năng xoay mượt mà, hỗ trợ lấy nét chính xác hơn.

Thân Hình Nhỏ Gọn , Chống Chịu Thời Tiết
Thiết kế Fujifilm XF 33mm f/1.4 vô cùng nhỏ gọn khi chiều dài ống kính chỉ có 73.5mm, đường kính 67mm và trọng lượng khoảng 360g. Tuy rằng nếu so với thế hệ đầu tiên của ngàm X là XF 35mm f/1.4 chỉ nặng 187g, thì phiên bản này lớn hơn khá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được tính di động cần có. Không chỉ nhỏ gọn, XF33mmF1.4 còn được thiết kế với cấu trúc chống bụi và chịu thời tiết tốt, cho phép nó có thể hoạt động ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, ngay cả ở nhiệt độ thấp đến -10 ° C. Giúp người dùng có thể yên tâm quay chụp trong thời tiết mưa nhẹ hay những môi trường nhiều bụi mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của lens.

Cải Thiện Chất Lượng Quang Học
Trong lần trở lại này, Fujifilm đã đặt trọng tâm phát triển vào chất lượng hình ảnh, vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi XF 33mm f/1.4 R LM WR được trang bị hệ thống thấu kính cao cấp gồm 15 thấu kính chia thành 10 nhóm. Trong đó có các thấu kính đóng vai trò then chốt trong việc tái tạo hình ảnh là phi cầu và ED.