NƯỚC HOA FRENCH COFEE EDP FULL 100ML - FREESHIP - JOLIE.PERFUME
  • 1.380.000đ

thông tin sản phẩm

☕️ Khác với cà phê Robusta có vị đắng rõ nét và hương thơm dịu hay cà phê Arabica vị đắng nhẹ nhưng hương thơm quyến rũ, nồng đậm. Cà phê mà tôi sắp giới thiệu đặc biệt đơn giản - Al-Rehab French Coffee EDP.
☕️ Trước hết là về thiết kế chai đẹp. Vuông vắn với màu nâu kim loại, kiểu chữ và nắp Armani Privé-ish. Nhỏ gọn, chắc chắn và nặng. Chưa nói về mùi hương, trong cách thiết kế tỉ mỉ này rất khó tìm được trong một chai cheapie như French Coffee.
☕️ Cà phê Pháp là một loại cà phê ngọt ngào và ngon miệng, giống như một số loại cà phê có tẩm vani, có hương vị mocha. Nó có mùi giống như thứ bạn muốn ăn hoặc uống. Hương cà phê mạnh mẽ nhưng không đắng. Rốt cuộc, đó không phải là cà phê espresso mà là một thức uống làm từ cà phê ưa thích mà bạn đặt từ một quán cà phê. Nó cũng làm tôi nhớ đến một loại bánh sandwich cracker địa phương tên là Hansel Mocha Sandwich , cũng rẻ mà ngon.
☕️ Có một vết bỏng cồn sắc nét ở phần mở đầu kéo dài chưa đầy một phút. Có thể tha thứ, mặc dù. Sau đó, mùi hương rất tuyến tính, tỏa ra vừa phải từ sáng đến trưa và yếu dần sau đó. Nó cũng khá lâu dài. Bạn có thể ngửi thấy mùi trên mình thực tế cả ngày, vì nó dính vào quần áo.