Nước Giặt Hữu Cơ Fuwa3e Organic Sinh Học 4L Giặt Quần Áo, Đồ Lót, Sạch Nhanh, Hương Cam, An Toàn Cho Em Bé, Cuong88vp
  • 348.000đ

thông tin sản phẩm

NƯỚC GIẶT FUWA3E 3l

🍍Enzyme lên men từ Dứa:

– 0% chất tạo màu, tạo mùi, hóa chât độc hai
– Khử sạch mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn
– Sạch nhanh, không nhớt, tiết kiệm nước
– Mềm vải, an toàn với da tay
🍍 Thành phần (Ingredients): 90% Enzyme sinh học lên men từ vỏ dứa, bồ hòn; 10% các phụ liệu an toàn khác gồm: Coco betaine chiết xuất từ dầu dừa, Decyl glucoside, glycerin, baking soda, potassium sorbate, chất HDBM anionic và tinh dầu cam nguyên chất.
🍍 Cách dùng (usage): Đổ trực tiếp 50ml-100ml cho vào chậu quần áo hoặc máy giặt để sử dụng
FUWA KHẲNG ĐỊNH:
- KHÔNG bán hàng kém chất lượng.
- Sản phẩm y như hình.
- Đổi trả dễ dàng nếu đổ bể.
- Sẽ có mặt tại nhà bạn từ 1-5 ngày làm việc.
Nước giặt Fuwa3e 4L
🍍Các phản ứng enzyme nhanh hơn hàng triệu lần so với sản phẩm hóa chất thông thường, enzyme sinh học phá vỡ và phá hủy các bụi bẩn và vi khuẩn trên quần áo, Đồng thời các Vitamin A sẵn có cộng với tinh dầu cam nguyên chất,… sẽ giúp áo quần mềm mại và sạch khuẩn hơn, tinh dầu nguyên chất không lưu hương và mùi nhẹ nhàng dễ chịu trong khi bạn giặt tay.

🍍Là nhà sản xuất nước giặt tự nhiên có thành phần chính được lên men từ DỨA: các acid hữu cơ và enzyme làm nhiệm vụ phân tách chất bẩn. Ngoài tiêu chí giặt sạch, thơm, nước giặt Fuwa3e 3l còn an toàn tuyệt đối. Đặc biệt rất phù hợp cho quần áo trẻ em.🍍Saponin từ BỒ HÒN – tạo bọt là chất tẩy rửa tự nhiên, được Fuwa3e nghiên cứu đóng vai trò quan trọng trong tác dụng làm sạch. Sự khác biệt của nó là Tẩy Sạch nhưng KHÔNG BÀO MÒN, phai màu, thích hợp với mọi loại vải!

🍍Các chất hữu cơ tạo bọt lành tính gốc thực vật: Coco Betaine, decyl glucoside, sodium Sarcosinate và chất HDBM anionic ( 3%). Dịu nhẹ với quần áo của bé

🍍Tinh dầu hữu cơ được kết hợp vào nước giặt, ngoài cong dụng tạo hương thơm dễ chịu thì nó còn có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi kiến, gián, coon trùng

—–

🍍Ingredients: 90% is a bio-enzyme product that is soaked and fermented from pineapple peels, soap-berry; 10% other safety ingredients include: Coco betaine extracted from coconut oil, Decyl glucoside, glycerin, baking soda, potassium sorbate, anionic surfactant & orange essential oil.

🍍Uses:

– Cleaning clothes, fabrics.

– Deodorizing, bactericidal Clean fast, no viscosity, save more water than normal products.

-Waste water cleans sewers and ecosystems. Limiting the growth of mosquitoes.

Ngày sản xuất : xem trên bao bì sản phẩm
HSD: Xem trên bao bì sản phẩm
Đại Lý Cường Fuwa
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học FUWA Biotech
Địa chỉ:Nhà máy:
01-03 Đường Phượng Hoàng, Phường Đông Cương, thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››