Núm vú cổ hẹp silicone siêu mềm Pigeon (2 cái/vỉ)- Freeship
  • 88.000đ

thông tin sản phẩm

Với hơn 60 năm qua trải qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về cử động bú của các em bé trên toàn cầu, các chuyên gia R&D của Pigeon đã phát triển ra rất nhiều dòng bình sữa và núm ti phù hợp với bé. Các dòng núm ti của Pigeon có thiết kế rất đặc biệt với hệ thống van thông khí AVS tránh tình trạng đầy hơi, sặc sữa. - Núm vú được làm từ chất liệu silicone cao cấp, dày gấp 2 lần núm vú thông thường, co giãn và mềm mại giúp bé bú sữa một cách dễ dàng, thoải mái.
 

- Hệ thống van thông khí AVS điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra, hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu ở trẻ.
 

- Rãnh độc đáo phía trong giúp hạn chế tình trạng sặc sữa của bé (không cần van chống sặc).
 

- Núm vú có thể sử dụng cho tất cả các dòng bình sữa cổ hẹp.
 

- Núm vú vừa khớp với chuyển động của lưỡi vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé. Đồng thời cho bé cảm giác như đang bú sữa mẹ, tạo cho các bé cảm giác dễ chịu và thoải mái khi bú bình.
 

- Cách dùng: Luôn rửa sạch và tiệt trùng trước khi cho bé dùng. Tiệt trùng bình với dung dịch súc rửa bình sữa và núm vú, trụng nước sôi từ 3 - 5 phút hoặc tiệt trùng bằng lò vi sóng, máy tiệt trùng.
 

- Chú ý: Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn. Kiểm tra kỹ trước và sau khi sử dụng. Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.
 

- Sử dụng cho tất cả bình cổ hẹp Pigeon.
 

- Xuất xứ: Indonesia.
 

- Size núm: size S (0 tháng +). Núm vú lỗ tròn
 

size M (4 tháng +). Núm vú lỗ tròn
 

size Y (6 tháng +). Núm vú lỗ chữ Y
 

size L (9 tháng +). Núm vú lỗ tròn
 

- Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất.