Nho Khô Raisins 3 Màu Không Hạt (Hàng Nhập Khẩu Chile) - 500g Siêu thực phẩm - Freeship HighGreen - Nông Sản Xanh
  • 115.000đ

thông tin sản phẩm

Nho khô 3 màu thuộc dòng nho quả nho to, được mix từ 3 loại nho với 3 màu đen, đỏ và vàng. Vị quả nho ngọt thanh và còn rất tươi hơn các loại nho khác. Nho 3 màu là loại nho được mix lại từ các loại nho quý được ví như viên hồng ngọc ruby. Đây là một trong hai loại nho quý không hạt, vị dai, giòn, ngọt thanh

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Thương hiệu: HighGreen
Xuất xứ: Chile.
Hạn Sử Dụng: 12 tháng
Đóng gói tại: Việt Nam.
Thành phần: 100% nho khô
Trọng lượng: 500g

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Được nhập khẩu từ Chile.
Được sấy khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời, không tẩm ướp gia vị và có vị ngọt thanh mát, rất dễ ăn (không ngọt sắc).
Thích hợp ăn vặt nhưng vẫn đảm bảo sức khoẻ.

CÔNG DỤNG CỦA NHO KHÔ

Giảm huyết áp cao. Trung bình trong 100 gr nho khô có đến 32 mg ka li. Nhờ hợp chất quan trọng này mà nho khô có thể giảm được áp lực ở các mạch máu, từ đó giúp hạ huyết áp

Cải thiện chứng thiếu máu. Nho khô là nguồn cung cấp chất sắt và đồng, cũng như phong phú hàm lượng các vitamin B phức hợp, rất quan trọng cho sự hình thành hồng cầu. Thường xuyên ăn nho khô sẽ giúp chữa bệnh thiếu máu do thiếu sắt và thúc đẩy quá trình đông máu để làm lành vết thương.

Chống ung thư. Trong nho khô có các chất chống ô xy hóa như catherine, polyphenolic giúp tiêu diệt các gốc tự do trôi nổi trong cơ thể, bảo vệ các tế bào và các cơ quan trong cơ thể, từ đó ngăn chặn sự xuất hiện của các tế bào ung thư hoặc làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư.

Trị táo bón. Nho khô đứng đầu danh sách các thực phẩm giàu chất xơ (100 gr nho khô chứa đến 3,7 gr chất xơ). Chất xơ giúp dạ dày và ruột hoạt động hiệu quả, thức ăn được tiêu hóa tốt, không vón cục, từ đó trị được bệnh táo bón. Ngoài ra, ma giê có trong nho khô cũng giúp nâng cao nhu động ruột kích thích tiêu hóa trơn tru.

Giúp mắt khỏe. Polyphenolic có trong nho khô rất tốt cho sức khỏe mắt, vì chúng bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương bởi các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và suy giảm thị lực liên quan đến tuổi tác.

Chống lão hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHO KHÔ 3 MÀU:
Dùng trực tiếp, hoặc có thể cắt nhỏ rắc trên mặt bánh.
Hạn sử dụng: 12 tháng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa các vùng hơi nóng trực tiếp hoặc gián tiếp.

NÔNG SẢN XANH luôn ấp ủ khát vọng giúp người Việt đẩy lùi các bệnh về tim mạch, đường huyết và ung thư. Bằng những biện pháp ăn uống lành mạnh, nó tưởng chừng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao không ngờ tới. Vì tất cả những thứ được nạp vào đều sẽ trở thành một phần cơ thể của chúng ta. Hãy để thức ăn là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả của bạn nhé!

NÔNG SẢN XANH – DINH DƯỠNG VÌ CUỘC SỐNG XANH