Nhiệt kế thông minh Xiaomi Berrcom JXB-305 (Freeship) - 47shop
  • 429.500đ

thông tin sản phẩm

Nhiệt kế thông minh Xiaomi Berrcom JXB-305 đo nhiệt độ người, nước sữa, nhiệt độ phòng

Tình hình Covid 19 ngày càng diễn biết phức tạp, việc trang bị cho gia đình, công sở, trường học, y tế... 1 máy đo nhiệt kế điện tử cầm tay là điều hết sức cần thiêt để phát hiện triệu chứng bệnh để kịp thời cách ly.

Nhiệt kế điện tử Xiaomi Berrcom JXB-305 là một lựa chọn đúng đắn bởi vì:
- Berrcom JXB-305 Xiaomi có khả năng đo nhiệt độ nhanh trong 1s mà không cần tiếp xúc,
- Khả năng đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ vật thể bất kỳ như nước hoặc sữa, nhiệt độ phòng...

Ưu điểm sản phẩm:
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại thay thế cho các loại nhiệt kế truyền thống sử dụng thủy ngân nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.
- Trang bị cảm biến nhiệt độ #-Hyman của Đức cho kết quả chính xác cao chỉ trong vòng 1 giây với sai số chỉ khoảng ±0.3°C, có khả năng đo nhiệt độ bằng cách xác định bức xạ hồng ngoại phát ra từ bề mặt cơ thể người.
- Được làm từ nhựa ABS, với kích thước khá nhỏ gọn chỉ 145 x 40 x 32mm cho phép người dùng dễ dàng mang theo sử dụng và kiểm tra nhiệt độ mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi
- Màn hình LED với nền đen và các thông số hiển thị là màu trắng cùng một phím chức năng để bắt đầu quá trình đo. Nhờ đó mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và đọc kết quả đo chính xác hơn, đặc biệt là đối với những ai có thị lực kém.
- Ngoài nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng có thể được sử dụng để đo nhiệt độ của nước, trà, sữa,… Bên cạnh đó, thiết bị cho phép lưu lại 32 chỉ số nhiệt độ gần nhất để bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ của các thành viên trong gia đình hay những vật cần đo..

Hướng dẫn sử dụng
- Để sử dụng bạn chỉ cần đặt thiết bị song song với trán, trong đó khoảng cách tối đa giữa trán và nhiệt kế là 5cm để có được kết quả đo chính xác nhất.
- Tiếp theo, nhấn vào một nút duy nhất trên thiết bị để bắt đầu quá trình đo và kết quả sẽ hiển thị trên màn hình LED.
- Sẽ tự động rung lên để báo hiệu cho người dùng. Nếu nhiệt độ của người được đo thấp hơn 38°C, máy sẽ rung một lần. Trong khi đó, nếu nhiệt độ của người được đo vượt quá 38°C, máy sẽ rung 3 lần để nhắc nhở rằng bạn có thể bị cảm lạnh hoặc bị sốt.

Thông số sản phẩm:
- Thương hiệu: Xiaomi Berrcom
- Model: JXB-305
- Chất liệu: ABS
- Kích thước: 145 x 40 x 32mm
- Tổng trọng lượng: 180g
- Thời gian đo: ≤1s
- Độ chính xác: ±0.3°C
- Điều kiện hoạt đông: Nhiệt độ môi trường: 10-40°C, Độ ẩm tương đối: ≤85% "
- Phạm vi đo: 32-42.9°C
- Tiêu thụ điện năng: ≤450mW
- Khoảng cách đo: ≤5cm
- Tự động tắt nguồn: <30s
- Nguồn điện: 2 pin số 7 (tức pin đũa AAA) 

 █ LƯU Ý:
Berrcom là công ty trực tiếp sản xuất và liên kêt với Xiaomi để sản xuất sản phẩm này. Vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi

Bảo hành 01 tháng

Mua tại VTCMall để luôn được freeship bạn nhé!