NHÀ GỖ CHO CHÓ MÈO PP32 - Freeship - PetSpace
  • 750.000đ

thông tin sản phẩm

NHÀ CHO CHÓ MÈO PP32
Nhà cho chó mèo PP32 là một trong những dòng sản phẩm nhà chó mèo được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu một thiết kế ấn tượng, độc lạ và dễ dàng lắp đặt. Bạn có thể đặt bất cứ đâu trong phòng ngủ, phòng khách, ban công hay nhà vệ sinh mà không sợ bị ẩm mốc.

Đặc Điểm Sản Phẩm Nhà cho chó mèo PP32 Chất Liệu Nhà cho chó mèo PP32 được sử dụng chất liệu gỗ Plywood phủ Melamine An Cường 2 mặt có độ bền cao và chống thấm nước tuyệt đối. Đây là loại chất liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi độ bền, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Ưu Điểm Sản Phẩm Nhà cho chó mèo PP32 Thiết kế hiện đại, thích hợp cho mèo ở và decor nội thất. Độ bền cao so với các sản phẩm cùng loại được thiết kế bằng chất liệu khác. Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian hiện đại. Dễ dàng vệ sinh và vận chuyển. Giá cả phù hợp với mọi đối tượng.

Sản phẩm đóng gói dễ dàng lắp đặt ( nữ cũng dễ dàng lắp đặt) Thông Số Kỹ Thuật Kích thước: Dài: 44cm , Ngang: 34cm, Cao: 45cm. Chất liệu: Gỗ Plywood phủ Melamine An Cường 2 mặt, thẩm mỹ cao. Phù hợp với các bé mèo có cân nặng <8kg.