Nâng cấp tài khoản Disney Plus chính chủ 12 tháng - Gamikey
  • 1.199.000đ

thông tin sản phẩm

Gói Nâng cấp tài khoản Disney Plus chính chủ là gì?
Đây là hình thức nâng cấp tài khoản từ tài khoản Free lên gói Plus của Disney, tài khoản này là tài khoản chính chủ của bạn, sau khi hoàn tất nâng cấp bạn có thể thoải mái sử dụng tài khoản của mình, thoải mái chia sẻ tài khoản mà không chịu sự kiểm soát của Gamikey.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị, có nhóm bạn bè gia đình muốn sử dụng Disney thì đây là lựa chọn tối ưu cho bạn với mức giá giảm hơn 50% so với đăng ký gốc. Bạn sẽ có được trải nghiệm riêng tư và ổn định nhất.

Disney Plus là gì?
Disney Plus là dịch vụ xem video, phim trực tuyến vừa được hãng Walt Disney phát hàng vào cuối năm 2019.

Hiện Disney Plus là ứng dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Hà lan, Úc và New Zealand.

Disney - Ứng dụng xem phim trực tuyến
Disney – Ứng dụng xem phim trực tuyến
Từ lúc ra mắt thì kho phim truyện và truyền hình của Disney là vô cùng lớn. Đặc biệt là các bộ phim cháy phòng vé là Star Wars và Marvel cùng hàng trăm bộ phim chiếu rạp khác.

Ngoài ra, Disney+ còn là nền tảng lý tưởng khi một số bộ phim hay chương trình chỉ độc quyền trên ứng dụng này.

Những ưu điểm của ứng dụng Disney
Disney là những ứng dụng có nhiều ưu điểm nổi bật. Kho phim của Disney hứa hẹn là kho phim đa dạng và độc đáo.

Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng sản xuất có mặt ngay khi được công chiếu.

Ngoài thể loại hoạt hình vui nhộn thì Disney còn sở hữu các bộ phim kinh điển thể loại hành động mạo hiểm và vô vàn thể loại khác.

Các series phim
Theo chia sẻ của CEO Disney – ông Bob Iger – hai series truyền hình đầu tiên được ra mắt trên Disney+ chính là một series bối cảnh Star Wars do Diego Luna thủ vai và một bộ phim về nhân vật rất được yêu thích trong vũ trụ Marvel – Loki.

Mua tài khoản Disney Plus
Disney – Ứng dụng xem phim trực tuyến giúp gia đình bạn gắn kết hơn
Các series tiếp theo có thể bao gồm các nhân vật như “Chiến binh mùa đông” The Winter Soldier, Falcon, hoặc rất có thể là sự trở lại của Iron Fist hay Luke Cage. Các nội dung được dự kiến sẽ phát hành hàng tuần.

Disney+ quy tụ nhiều bộ phim kinh điển, hấp dẫn, đạt được nhiều giải thưởng như:

Các bộ phim truyền hình gốc, kinh điển: WandaVision, Loki, Hawkeye,… Đặc biệt là những bộ phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel và Star Wars.
Phim hành động kịch tính: High School Musical: The Musical: The Series, Diary of a Female President, Love, Simon,…
Loạt phim hoạt hình ăn khách: Forky Asks a Question, SparkShorts, Monsters at Work, Marvel’s What If…?, Chip và Dale,…..
Phim tài liệu, hư cấu: Encore!, Marvel’s Hero Project, Tài liệu về lịch sử 65 năm của Walt Disney, The World According to Jeff Goldblum, Be Our Chef,….
TV shows
Disney+ hứa hẹn sẽ là kho tàng các chương trình truyền hình nổi tiếng trên thế giới như: Amazing Planet, Andi Mack, Boy Meets World, Brain Games, Dr. K’s Exotic Animals,……

Chất lượng xem phim khi mua tài khoản Disney+
Disney+ cho biết nội dung sẽ có thể được phát trực tuyến ở độ phân giải lên tới 4K Ultra HD hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10, với âm thanh Dolby Atmos trên các thiết bị được hỗ trợ.

Nội dung sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Hà Lan, trong khi bản gốc của Disney+ sẽ có thêm tùy chọn ngôn ngữ.