Mứt Mãng Cầu Ghép Thơm Lon 300Gram (Mứt Mãng Cầu Thơm/ Mứt Mãng Cầu Quấn) - Freeship Thai Lan Food Shop
  • 71.000đ

thông tin sản phẩm

 MỨT MÃNG CẦU GHÉP THƠM (Mứt mãng cầu tép/ Mứt mãng cầu quấn) - Vị chua ngọt đặc trưng, được sên từ mãng cầu xiêm và thơm (khóm) nên là mứt mãng cầu mà lại thơm mùi khóm nên ăn rất lạ miệng, chua chua ngọt ngọt rất thanh nhẹ ạ.

- Mứt được làm từ mãng cầu xiêm nguyên chất kết hợp với thơm (khóm) & sên thủ công cùng đường cát trắng và mạch nha - Dù được sên ngòa nhưng vẫn giữ nguyên độ dai và giòn, ăn vào vẫn cảm nhận được tứng thớ thịt của mãng cầu.

- Mứt mãng cầu xiêm ghép thơm rất mềm dẻo, chua chua , ít ngọt , cắn miếng vị chua ngọt của mãng cầu và thơm hoà quyện rất ngon, thớ mãng cầu còn nguyên vẹn, dai dai, dẻo dẻo, giòn sực sực ngon hết ý, ăn hoài ăn hoài mà không bị ngán như nhiêu loại mứt khác đâu ạ.
------------------------------------------------------------------------
- Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

- Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

- Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

- Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.