Muối tiêu tắc 150g- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 33.000đ

thông tin sản phẩm

 SỐT MẮM ME KẸO - Bí quyết để các món khô & hải sản trở nên lạ miệng. Loại nước mắm chấm “thần thánh” được làm từ 100% me tưới không pha loãng mang hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay. Tứ vị kết được gói trọn trong một món nước chấm đậm kẹo thơm ngon.

 Vị chua ngọt mặn cay của mắm me kẹo kết hợp với khô cá, mực nướng hay dùng kèm hải sản tươi, đơn giản dùng chấm bánh tráng, làm sốt trộn cũng đều ngon, ăn kích thích vị giác lắm luôn ạ.

 Khách nhà em hay hỏi mua thêm mắm me kẹo mà em làm sốt kèm cho khô cá đuối và tóp mỡ thì nay em có bán hủ riêng cho khách cần mua thêm nha.

 Sốt mắm me kẹo được nhà em gia công luôn nên mấy chị yêu cứ yên tâm về chất lượng nhen. Hàng sẵn là có loại cay ạ, em có nhận đặt gia công thêm khẩu vị của khách nữa nhen. Sỉ nhà em muốn điều chỉnh như thế nào có thể nói với em nha.

 Nhà em đóng gói thành 2 dạng: Hộp & Chai ạ.
------------------------------------------------------------------------
 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn ) 

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng. 

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé) 

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói /  Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích /  Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.