Me Xí Muội Chua Cay Túi 200gr - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 26.000đ

thông tin sản phẩm

 ME XÍ MUỘI CHUA CAY - Không chỉ có vị chua chua của me , nay còn được biến tấu thêm với xí muội thơm lừng , mặn mặn rất riêng và lan tỏa đến từng cảm xúc của bạn.

 Me xí muội có vỏ bên ngoài là me ngào chung với xí muội, sau đó lăn qua 1 lớp xí muội và ớt. Tạo nên món ăn vặt tuyệt vời chua chua ngọt ngọt cay cay ăn mê ly.

 Me xí muội với vị chua nhẹ, cay cay của ớt, ngọt ngọt một chút mặn của xí muội. tất cả hài hòa với nhau để tạo ra những viên me xí muội khiến bao người mê Người ăn chắc chắn sẽ không ngờ trái me chua lè thuở bé mình hay ăn lại có thể có được một hương vị ngon như vậy đâu.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.