Máy tạo độ ẩm khử trùng thông minh Mijia S MJJSQ03DY - Freeship
  • 1.399.000đ

thông tin sản phẩm

Máy tạo độ ẩm khử trùng UV thông minh Mijia S MJJSQ03DY

Thời tiết hanh khô cộng với việc sinh hoạt thường xuyên trong môi trường máy lạnh, độ ẩm xuống thấp làm khô da, gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy, Máy tạo ẩm thông minh Xiaomi Mijia S BHR4097CN sẽ là lựa chọn cung cấp độ ẩm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất mà người dùng không nên bỏ qua.

CÔNG DỤNG:

  • Lưu lượng phun sương lớn 450ml/h, khử trùng UV-C hiệu quả, làm mềm nước và bảo vệ hô hấp, điều khiển độ ẩm thông minh, kết nối ứng dụng mihome...
  • Bổ sung độ ẩm cho phòng điều hòa, những ngày khô, là sản phẩm nâng cao sức khỏe thành viên gia đình bạn
  • Xiaomi Mijia S – Máy tạo độ ẩm thông minh, khử trùng bằng tia UV, hiệu quả Ngoài khả năng cấp ẩm cho không gian như các loại máy tạo độ ẩm thông thường thì Xiaomi Mijia S còn đặc biệt nổi bật với khả năng khử trùng bằng tia UV hiện đại, mang đến lượng hơi ẩm tinh khiết, hoàn toàn sạch, an toàn hơn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế máy cũng khá hiện đại và tinh tế, lưu lượng ẩm lớn, khuếch tán nhanh và đặc biệt là kết nối tùy chỉnh thông minh với App Mihome.
  • Phun sương siêu mịn, khuếch tán nhanh
  • Đường kính đầu phun sương được thiết kế tăng 25%, cải thiện cấu trúc ống dẫn khí cùng quạt turbo tốc độ cao so với các phiên bản máy tạo độ ẩm Mijia trước đó. Từ đó giúp cải thiện hiệu suất phun sương lên đến 450mL/h, phun ra cột sương lên đến 70cm nhanh chóng phân tán ra không gian rộng và khóa ẩm tốt hơn. Các phân tử nước siêu nhỏ giúp dễ dàng thâm nhập, thẩm thấu sâu vào da một cách mềm mịn, tăng khả năng cấp ẩm cho da.
  • Khử trùng UV hiệu quả đến 99.9% Máy tạo độ ẩm Mijia S sử dụng tia cực tím UV-C trong khu vực khử trùng đường nước và làm phá hủy DNA, RNA của vi khuẩn. Từ đó cho hiệu quả làm sạch, khử trùng lên đến 99.9%, loại bỏ hoàn toàn và ngăn vi khuẩn sinh sôi phát triển, tạo ra lượng hơi sương sạch, tinh khiết, tốt cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp bộ lọc nhựa mềm giúp làm mềm nước, ngăn chặn tạp chất, tầm tích. Liên kết, điều khiển thông minh Máy tạo độ ẩm khử trùng UV Xiaomi S BHR4097CN xây dựng một hệ thống cung cấp độ ẩm khoa học, tự động cảm nhận và giữ độ ẩm không đổi trong phạm vi thiết lập.