Máy tạo độ ẩm Happy Life (freeship) -MiHN
  • 300.000đ
Ưu đãi 30.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Số lượng
Mua ngay
Mi Hà Nội

Mihanoi chuyên cung cấp và phân phối hơn 500 sản phẩm chính hãng của Xiaomi.
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong mua sắm và chế độ bảo hành cũng như chăm sóc hậu bán hàng tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Mihanoi!
Hotline mua hàng: 0333553131
Mua sỉ: 0942318388
Website: mihanoi.vn
Địa chỉ: Số 36 ngõ 298 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM
🌈 Chất liệu: ABS + PP Nhựa
🌈 Màu sắc: Trắng
🌈 Trọng lượng: 360g
🌈 Kích thước: 98x98x120mm
🌈 Công suất: 120ML
🌈 Điện áp: 5V - 1A
🌈 Điện: 5W
🌈 Chức năng: Phun sương/Khuếch tán tinh dầu/Đèn ngủ 7 màu
🌈 Điện: USB Cáp Liên Kết công suất 5W Thời gian làm việc:6-10 giờ Tính năng:Màu LED Ánh Sáng chuyển đổi 7 màu Một giải pháp mới để cung cấp độ ẩm cho ngôi nhà của bạn đó là Máy tạo độ ẩm Happy Life. 💖💖💖Sản phẩm sẽ khắc phục tình trạng da bị khô, thiếu nước do ở trong môi trường máy lạnh nhiều, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Đừng lo lắng vì có máy tạo độ ẩm Happy Life sẽ giúp cho gia đình bạn có cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh 🔆Người dùng có thể cho thêm 2 đến 3 giọt tinh dầu trước khi phun sương để không gian phòng trở nên thơm và dễ chịu hơn. Hiệu quả làm thơm sẽ tốt hơn vì có thiết kế độc đáo lưu thông và khuếch tán các hạt nước mà không làm hỏng các thành phần tự nhiên của tinh dầu.
🔆Máy Happy Life bên cạnh tạo độ ẩm và khuếch tán tinh dầu thì còn được sử dụng như vai trò của một chiếc đèn ngủ. Người dùng có thể mái lựa chọn màu sắc yêu thích để tạo ra bầu không khí phù hợp với tâm trạng của mình bằng cách chuyển đổi 7 màu sắc chỉ với 1 nút bấm.
🔆 Giá sản phẩm đã bao gồm phí ship toàn quốc.

Lưu ý:

Bộ sản phẩm bao gồm:1 x Máy Phun Sương Tạo Độ Ẩm, 1 x Cáp USB..

Top