Máy hút sữa điện đôi UNIMOM, máy vắt sữa điện đôi UNIMOM minuet có pin sạc kèm Adapter màn hình LCD[tặng áo hút sữa] - Freeship Shop Baby Baby
  • 2.890.000đ

thông tin sản phẩm

Máy hút sữa điện đôi UNIMOM, máy vắt sữa điện đôi UNIMOM minuet có pin sạc kèm Adapter màn hình LCD[tặng áo hút sữa]
Máy hút sữa điện đôi UNIMOM là dòng máy hút sữa thế hệ mới, lý tưởng cho việc dùng dài hạn và thường xuyên tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc hoặc khi con đang ngủ.

- Máy hút sữa điện đôi UNIMOM thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo này cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thể hiện gấp đôi. Nó có 7 cấp độ chế độ massage và 9 cấp độ chế độ thể hiện để giúp việc bơm thoải mái và hiệu quả hơn. Với pin sạc bên trong và hệ thống bảo vệ dòng chảy ngược được cải tiến, đóng hoàn toàn mới, hợp vệ sinh, Máy hút sữa điện đôi UNIMOM Minuet đang có xu hướng với màn hình LCD thông tin và cổng sạc USB

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Máy hút sữa điện đôi Unimom minuet có chế độ hút đơn và hút đôi tùy chọn thông qua 1 ống nối khí chữ T
- Máy hút sữa điện đôi UNIMOM Có thể sạc pin bằng đầu cắm điện USB, không cần bộ đổi nguồn
- Máy hút sữa điện đôi UNIMOM Nhiều cấp độ điều chỉnh: Nút mát xa riêng biệt cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các cấp độ mát xa/hút.
- Máy vắt sữa điện đôi UNIMOM Chức năng mát xa ngực vô cùng độc đáo: Thiết kế thông minh với các “quả bóng” lớn ở miệng vòi hút sẽ tự động mát xa ngực cho mẹ trong quá trình hút sữa.
- Máy vắt sữa điện đôi UNIMOM Chức năng xoay 360’: Khớp xoay 360’ giúp cho ống khí không bị gập và lực hút chân không của máy không bị giảm.
- Máy vắt sữa điện đôi UNIMOM chạy êm và có thể mang theo khi di chuyển: Bộ phận hút với trọng lượng nhẹ và chạy rất êm giúp bạn có thể kín đáo vắt sữa khi phải di chuyển.
- Máy vắt sữa điện đôi UNIMOM Màn hình LCD hiển thị: Các cấp độ mát xa/hút của máy được hiển thị trên màn hình LCD với thiết kế đẹp mắt.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:
- Máy hút sữa UNIMOM Lực hút: 0 - 240 mmHg
- Máy hút sữa UNIMOM Mức độ hút : 1 - 5
- Máy hút sữa UNIMOM Có nút mát xa riêng
- Máy hút sữa UNIMOM Nguồn điện đầu vào: 100-240V, 50-60Hz, đầu ra 5VDC 2A

BẢO HÀNH: 12 tháng cho động cơ máy
HƯỚNG DẪN HÚT SỮA
- Hãy thật sự thư giãn và suy nghĩ tích cực để kích thích xuống sữa mẹ.
- Máy vắt sữa UNIMOM : Matxa ngực nhẹ nhàng hoặc áp dụng phương pháp nén ấm bằng cách vuốt nhẹ từ phía sau ngực hướng về núm vú trước khi dùng máy hút sữa.
- Máy vắt sữa UNIMOM : Hút sữa cả 2 bên vú hoặc luân phiên hút mỗi bên đều đặn, trong vòng 15-20 phút mỗi bên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên Sản phẩm: Máy hút sữa điện đôi UNIMOM minuet có pin sạc kèm Adapter màn hình LCD
- CTNK: CÔNG TY TNHH TIÊU DÙNG VIỆT CHÂU
- CTPP: Công ty Cổ phần Phân phối Quốc tế GENEX
- Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc