Mặt nạ ngủ môi Laneige chống lão hoá dưỡng môi cấp ẩm dưỡng ẩm giảm thâm - Freeship - Bình Vũ Beauty
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

MẶT NẠ NGỦ MÔI LANEIGE CHỐNG LÃO HOÁ DƯỠNG MÔI CẤP ẨM GIẢM THÂM

 

SIZE: MINI 


- Mặt nạ môi, giúp bạn vượt qua cái giá lạnh của mùa hay những cơn gió, khói bụi khắc nghiệt cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng da nhạy cảm trên môi của bạn gây ra tình trạng nứt nẻ, bong tróc, đánh không lên được màu son do có quá nhiều da chết.


- Đôi khi, bất kể bạn thoa nhiều mặt nạ môi hằng ngày như thế nào cũng không thể cải thiện được tình trạng trên. Đã đến lúc, bạn cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm nhiều hơn cả loại mặt nạ môi laneige này – một mặt nạ môi “siêu cấp”. Chỉ cần sử dụng mặt nạ môi hộp vài phút trước khi trang điểm hoặc trước khi đi ngủ là bạn đã có được một đôi môi căng bóng, mềm mịn.


- Mặt nạ dưỡng môi hoạt động theo cách tương tự như mặt nạ giấy - chúng được tạo ra để cung cấp nước cho làn da của bạn. Nhưng thay vì cho da mặt thì mặt nạ môi hộp có tác dụng cấp nước cho da trên môi của bạn.


- Mặt nạ dưỡng môi được xem là một loại kem dưỡng ẩm, huyết thanh mà bạn phải thường xuyên thoa lên môi để bổ sung và phục hồi đôi môi qua đêm. Sau khi đắp mặt nạ dưỡng môi, đôi môi của bạn sẽ căng mọng, mềm mại, không bị khô đến tận cả ngày.


- Hầu hết các loại mặt nạ môi mật ong đều có công dụng chính đó là dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn - sẽ làm mịn da trên môi của bạn và khiến chúng trông căng mọng hơn. Giống như các loại mặt nạ thông thường, mặt nạ môi laneige sẽ giúp dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn (và vùng da xung quanh môi) với sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất và các chất tốt khác vào đôi môi xinh xắn của bạn.


- Trên thị trường hiện nay có hai dạng mặt nạ ngủ cho môi: dạng mask ủ môi và dạng kem mặt nạ ủ môi (hay còn được gọi là mặt nạ ngủ cho môi) với cách sử dụng khác nhau.


+ Mask ủ môi: Sau khi làm sạch loại bỏ hết bụi bẩn trên môi, đắp mặt nạ môi collagen lên môi, sau khoảng 15-20 phút thì nhẹ nhàng gỡ bỏ miếng mặt nạ môi lan ra. Do chứa nhiều thành phần làm đẹp và các thành phần dưỡng ẩm, mặt nạ ủ môi sẽ cung cấp dưỡng ẩm tức thời, khiến môi bạn căng mọng, mềm mịn lập tức. Hãy sử dụng trước khi đi ra ngoài hoặc trước khi đi chơi nhé!


+Kem ủ môi (mặt nạ môi laneige): Mặt nạ ngủ cho môi có công dụng chăm sóc da môi chuyên sâu, bạn chỉ nên dùng vào ban đêm trước lúc đi ngủ, tối đa là 2-3 lần mỗi tuần.