Mặt Nạ Naruko Tea Tree - Mask Kiểm Soát Dầu Và Mụn Trà Tràm 26ml( MIẾNG) - Freeship Michi Store
  • 29.000đ

thông tin sản phẩm

 Tác dụng chính: Loại bỏ dầu, giảm mụn, cảm giác mát lạnh dễ chịu ngay cả khi đang đắp mặt nạ

 1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: Naruko.
- Quy cách: hộp 8 miếng.
- Dung tích: 26ml/ miếng.
- Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
- NSX – HSD: Xem trên bao bì.
- Sản xuất bởi: Công ty Beauty Essentials Limited, Taiwan Branch.
- Xuất xứ : Đài Loan
- Sử dụng được cho tất cả mọi loại da, đặc biệt khuyên dùng trên các làn da dầu, da có lỗ chân lông to, thô, da bị mụn trứng cá, hoặc da dễ nổi mụn.

 2. CÔNG DỤNG

- Mặt nạ trà tràm Naruko thấm hút dầu trên mặt, giảm khả năng sản sinh mụn; điều tiết và duy trì độ cân bằng dầu trên da; làm sạch lỗ chân lông từ sâu giúp lỗ chân lông được lưu thông dễ dàng; giúp tái tạo da; hiệu quả cao trong việc dưỡng ẩm, khiến da luôn giữ được độ ẩm tự nhiên; hỗ trợ se khít lỗ chân lông, giữ độ đàn hồi cho da; cải thiện những vùng da tối màu; giảm thiểu các vấn đề khác của da.

- Lưu ý: Ngoài thị trường luôn tồn tại song song bản tiếng Đài và bản tiếng Trung. Về cơ bản hai sản phẩm đều mang nhãn hiệu Naruko, nhưng thành phần cấu tạo lại không hoàn toàn giống nhau. Bản tiếng Trung được sản xuất tại Trung Quốc, phù hợp với điều kiện khí hậu và da người Trung Quốc. Trong khi bản Đài Loan được sản xuất tại Đài, sử dụng các nguyên liệu chỉ có trên lãnh thổ Đài. Khi đắp mặt nạ các bạn cũng sẽ có sự so sánh và những cảm nhận khác nhau rõ rệt giữa hai phiên bản.

 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Bước 1: Sau khi thực hiện các bước làm sạch da, xé một miếng mặt nạ ra

- Bước 2: Gỡ mặt nạ ra và đắp lên mặt sao cho vừa khít từ dưới tóc xuống dưới

- Bước 3: Dùng tay miết từ trong trán ra, từ các vùng má, các vùng có không khí để đảm bảo mặt nạ dính chặt trên da, che được cả vùng mũi, vùng cằm, điều chỉnh mặt nạ phù hợp để tất cả các nơi trên mặt đều có thể hấp thụ được dưỡng chất có trên mặt nạ

- Bước 4: Chờ khoảng 15 tới 20 phút sau đó gỡ mặt nạ xuống, và thực hiện các bước dưỡng da khác