Mận Khía Rim Chua Ngọt/ Lắc Muối Ớt Lon 500Gr- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 53.000đ

thông tin sản phẩm

 MẬN KHÍA LẮC MUỐI ỚT - Trái mận Hà Nội thịt dày đc khía đều rồi rim đường sau đó lắc trộn đều với muối ớt tạo nên 3 vị mặn - cay - ngọt ăn ghiền thiệt ghiền 😋😋

- Mận khía rim muối ớt thịt dày chắc, vị mặn mặn ngọt ngọt cay cay ăn thích lắm nha khách yêu.


- Trái mận khía này không còn xa lạ, nhưng nay là vị mới món mới MẬN KHÍA RIM MUỐI ỚT có vị chua rất nhẹ ngọt ngọt mằn mặn cay, ăn không bị ngọt gắt hay ngán chút xíu nào đâu ạ.

- MẬN KHÍA RIM CHUA NGỌT - Mận khía ăn vào dẻo thơm, có vị chua chua ngọt ngọt ăn đến đâu ghiền đến đó.


- Trái mận Hà Nội thịt dày khía đều rồi rim đường sau đó được phơi đủ nắng, nên trái mận khía có độ dẻo mềm thơm ngon, vị chua ngọt rất hài hòa.


-Trái mận khía này không còn xa lạ, nhưng vị rất ngon luôn ạ, ăn không bị ngọt gắt hay ngán chút xíu nào đâu ạ.
------------------------------------------------------------------------
- Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

- Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

- Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

- Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.