Kính cường lực Huawei Mate 30 Pro hiệu UV T MAX LIQUID (Freeship) - LINHPHUKIEN.VN
  • 220.000đ

thông tin sản phẩm

Kính cường lực Huawei Mate 30 Pro hiệu UV T MAX LIQUID 

1) Mô tả

– Kính cường lực Full keo UV Tmax là lựa chọn tốt nhất cho điện thoại màn hình cong , công nghệ dán bằng keo nước khô nhanh chóng , sử dụng đèn tia UV chỉ trong vòng vài phút nhanh chóng, làm khô giúp cho kính cường lực dễ dàng, bám chắc chắn không bị bong tróc, không tạo ra các bọt khí mất thẩm mỹ và gây khó chịu cho người dùng.

– Bề mặt kính cường lực bóng, chống xước, chống bám mồ hôi tay rất tốt, trong suốt tuyệt đối, đảm bảo độ nhạy màn hình nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

– Kính cường lực full keo UV độ cứng 9H, chịu được các va chạm có lực lớn như chịu được cọ xát của các vật khác như dao, chìa khóa…, bảo vệ mà hình tốt hơn.

– Kính cường lực phủ Nano chỉ mỏng 0.33 mm không làm mất sự thanh mảnh của màn hình điện thoại.

2) Hướng dẫn sử dụng
– Bước 1: Vệ sinh màn hình điện thoại bằng bộ vệ sinh màn hình thật sạch, lấy băng dính dán che phần loa nghe và toàn bộ phần chân sạc, míc, loa ngoài của máy để tránh keo chảy vào trong quá trình dán.
– Bước 2: Bóc lớp nilon ở dưới tấm kính ra lấy được tấm kính trong suốt
– Bước 3: Đổ hết keo vào màn hình, nên chia làm 3 điểm để keo tràn đều, khi đặt kính nếu bị bọt khí dùng đầu bút bi hoặc vật nhọn ấn gạt vào mặt kính để bọt chạy hết ra mép, tránh keo chảy vào các phím nguồn và volume, nếu keo chảy vào có thể dùng khăn hoặc giấy vệ sinh thấm hết keo.
– Bước 4: Đợi cho keo nước tràn phủ kín màn hình máy, trước khi sấy đèn căn chỉnh lại kính cho đều ( lưu ý khi sấy keo khô không căn chỉnh được nữa )
– Bước 5: Dùng đèn chiều tia UV chiếu đều lần lượt toàn bộ màn hình trong vòng 3-5 phút để đảm bảo keo khô hết, sau đó dùng khăn lau vệ sinh lại phần keo thừa bám trên máy.
 
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ và quan tâm đến sản phẩm của LINHPHUKIEN.VN!
SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››