Khoai tây Trứng Muối lon 200gr- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 53.000đ

thông tin sản phẩm


 KHOAI TÂY LÁT LẮC TRỨNG MUỐI - Được làm 100% từ khoai tây tươi, hoà quyện cùng vị mặn mặn, béo ngậy của trứng muối thêm xíu cay cay cực thơm ngon luôn nhen. Đây là món nhâm nhi thú vị cho các bạn, không ai có thể từ chối những miếng khoai tây giòn tan cùng vị đậm đà thơm nức mũi.

 Khoai tây được chiên giòn rùm rụm vàng ươm, trứng muối phủ đều thấm đều cả miếng khoai tây luôn ạ. Ăn tới đâu là ghiền tới đó chính là siêu phẩm này đây ạ.

 Khoai được ép dáng ống, chiên giòn, tẩm ướp gia vị và phô mai. Phô mai được tẩm ướp với phần khoai tây luôn rồi nên vị phô mai sẽ không quá nồng, mà thơm thoang thoảng nhẹ nhàng thôi ạ.

 Bạn nào không thích nhiều phô mai thì loại này sẽ cực kỳ phù hợp nhé.
------------------------------------------------------------------------
 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.