Khô Cá Mai Sốt Chanh Dây Lon 500Gram- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 153.000đ

thông tin sản phẩm

KHÔ CÁ MAI SỐT CHANH DÂY - Đây là món ăn được chế biến sẵn dùng ăn liền, món ăn lạ miệng, vị chua dịu, hương thơm đặc trưng của chanh dây sẽ làm cho món cá Mai trở nên ngon hơn.

 Thịt cá mai có vị ngọt, giòn, không tanh, thịt ngọt và dai, không bị nhờn nhớt và bở. Kết hợp cùng vị chua chua thanh mát của chanh dây quyện với vị tươi ngon của cá mai và hương thơm đặc trưng của nước mắm tỏi đường. Chắc chắn sẽ làm bất kì ai thất vọng khi thử món đặc sản này.

 Đây là món đặc sản rất được khách du lịch ưa chuộng khi đến Nha Trang bởi hương vị hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không nếm thử món ăn độc đáo này ngay đi ạ.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.