Key Office 2019 Proplus - Gamikey
  • 450.000đ

thông tin sản phẩm

Ưu điểm của Office 2019 Proplus
Office 2019 Proplus là một trong những phiên bản hiện đại nhất để giúp cho người dùng có thể sử dụng.

Phần mềm Key Office là một trong những phần mềm soạn thảo tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể sử dụng. Bộ key này được cập nhật liên tục để giúp đỡ người dùng cài đặt sau khi sử dụng hệ điều hành Microsoft.

Key Office 2019 Proplus
Ưu điểm của Key Office 2019 Proplus
Tại sao nên mua Key Office 2019 Professional Plus
Microsoft là một trong những hệ điều hành tốt nhất hiện nay và Key Office 2019 là bộ key được rất nhiều người sử dụng vì tính ứng dụng của nó.

Hiện nay, bạn có thể tải xuống bộ key này bất kỳ lúc nào và không cần lo lắng việc mắc phải các phiên bản lỗi để ảnh hưởng đến máy tính của mình.

Mua Key Office 2019 Proplus bản quyền
Hiện nay Key Office 2019 là phần mềm keyword được nhiều người tìm kiếm, nó khiến cho các thao tác và công việc trên máy tính của bản dễ dàng hơn.

Hiện nay, chúng ta có thể mua Key Office 2019 Proplus bản quyền để ủng hộ tác giả và nhận được nhiều hỗ trợ nhất từ đơn vị cung cấp key.

Đối với việc mua key bản quyền, chúng ta nhận được nhiều cơ hội để sử dụng bộ key chất lượng, cập nhật thường xuyên các phiên bản mới để giúp đỡ công việc của bạn.

Thay vì việc mua các bộ key lậu và không có bảo đảm thì anh em có thể sử dụng key có bản quyền để được cập nhật nhanh và chính xác nhất các tính năng mới nhất của bộ key này.

Một số bộ key khác
Một số bộ key khác
Thông tin về bộ Key Office 2019 Proplus
Thông tin về bộ key:

SKU: OFFPROPLUS2019

Category: Office & Window

Tags: Microsoft 365 Family, Office, Office 2019, Office 2021

Hiện nay Key Office 2019 là một dãy ký tự bao gồm cả số và chữ, các ký tự khác nhau. Đặc biệt bộ key này khiến cho bạn kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019 trên máy tính của mình và sử dụng phần mềm không giới hạn.

Bộ key này có nhiều tính năng rất nổi bật mà hầu như người dụng hệ điều hành Microsoft nào cũng muốn có. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm key này để thực hiện một số chức năng như:

Hỗ trợ dịch văn bản
Phần mềm Key Office 2019 Proplus hỗ trợ tính năng Microsoft Translator để giúp người dùng có thể sử dụng và hiểu các tài liệu nước ngoài. Bạn có thể mở file cần dịch và tìm tính năng dịch là được.

Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói
Bộ Key Office 2019 là bộ key được update tính năng mới, có thể giúp cho bạn chuyển văn bản một cách dễ dàng. Việc hỗ trợ chuyển văn bản có thể giúp bổ sung các tính năng và giúp ứng dụng vào các công việc văn phòng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, một công cụ chuyển giọng nói thành văn bản cũng được phát triển trong bộ key này. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để giúp ích nhiều hơn cho công việc soạn thảo văn bản của bạn.

Hỗ trợ quản lý Email
Bộ key Key Office 2019 Proplus đã cập nhật các tính năng để quản lý email một cách dễ dàng outlook 2019.

Ứng dụng này giúp người dùng tối ưu hóa và quản lý việc soạn thảo cũng như nhận các email được dễ dàng hơn. Chúng ta có thể phân loại email, quản lý soạn thảo để hỗ trợ công việc.

Hỗ trợ ứng dụng chuyển cảnh
Bộ Key Office 2019 Proplus bao gồm cả PowerPoint 2019 được cải tiến với nhiều hỗ trợ hiển thị và các mô hình 3D… điều này giúp cho người dùng sản xuất slide với chất lượng cao và chất lượng tốt, đặc biệt có ứng dụng cao trong việc thuyết trình.

Các hiệu ứng chuyển cảnh được lập trình công phu và rất hữu ích trong việc sử dụng máy tính, thực hiện các công việc liên quan đến PowerPoint.

Hỗ trợ Excel với các hàm mới
Với bộ Key Office 2019 Proplus thì cả Excel cũng được nâng cấp nhiều hơn các chức năng mới.

Ở bộ key này, người dùng được sử dụng nhiều hàm mới. Đối với công việc quản lý excel sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp và để người dùng không còn quá vất vả với việc công việc quản lý khác.

Ngoài ra, bộ key mới luôn được cập nhật nhiều các tính năng mới mà các bộ key cũ không có như:

Vẽ tự do (giúp hỗ trợ tính năng vẽ trên máy tính cho người dùng)
Cập nhật bảo mật (giúp cho chúng ta bảo vệ được các dữ liệu và giảm tải việc sử dụng băng thông)…
Các tính năng mới này hiện nay luôn được cập nhật để giúp đỡ nhiều hơn cho người dùng trong cuộc sống.